Hội Diễn Văn Nghệ Chào Đón Tân Sinh Viên 2018 - Chào mừng Đại hội Đại biểu Hội sinh viên thành phố Đà Nẵng lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 - 2023

Được sự cho phép của Đảng uỷ, Ban Giám Hiệu Nhà trường, trong 2 ngày 16 và 17 tháng 10 năm 2018, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đã tổ chức Chương trình "Hội diễn văn nghệ chào đón tân sinh viên khóa 2018" với chủ đề “Khi tôi vào trường” vàChào mừng Đại hội Đại biểu Hội sinh viên thành phố Đà Nẵng lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Đến dự Chương trình, về phía Thành đoàn Đà Nẵng có đồng chí Nguyễn Bá Duân - Ủy viên BTV Thành đoàn Đà Nẵng, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành đoàn; về phía Nhà trường có ThS. Lê Nhớ - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Mai Thị Đoan Thanh - Đảng ủy viên, Trưởng khoa Tự động hóa - Nguyên Bí thư Đoàn trường Khóa VI; Về phía Đoàn trường có đồng chí Tô Văn Hạnh - Ủy viên BCH Thành đoàn Đà Nẵng, Bí thư Đoàn trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng, cùng quí thầy cô là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung Tâm. Đặc biệt là sự hiện diện của hơn 400 HSSV đại diện cho hơn 3.000 HSSV trong toàn trường.

Chương trình chào tân sinh viên 2018 diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn, sôi động, mang đến cho các bạn tân sinh viên một cái nhìn rõ hơn về những hoạt động của Trường, của Đoàn thanh niên. Hội diễn văn nghệ đã thu hút rất nhiều sinh viên khóa mới cũng như các bạn sinh viên khóa trên tham dự. Chương trình được chia làm hai phần chính: Cuộc thi trưng bày sản phẩm tái chế thân thiện với môi trường và Hội diễn văn nghệ. Bên cạnh đó, các bạn HSSV khóa mới còn được giao lưu với các anh chị cán bộ Đoàn - Hội, chia sẻ về bí quyết làm thế nào vừa học tập tốt, vừa tham gia tốt các hoạt động phong trào do Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường tổ chức,... qua đó góp phần giúp các bạn sinh viên khóa mới có cơ hội được giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa sinh viên trong toàn trường.

Đặc biệt chương trình Hội diễn văn nghệ được dàn dựng công phu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn học sinh, sinh viên biểu diễn đã mang đến cho Hội diễn một không khí vô cùng vui tươi, phấn khởi, góp phần cổ vũ cho thầy và trò Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng luôn vững bước trên con đường “Tạo nghề - Lập nghiệp - Sáng tương lai”.

Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng luôn mong muốn rằng các bạn sẽ tìm cho mình một tập thể, một môi trường, mà ở đó bạn có thể học hỏi, trải nghiệm, trưởng thành và quan trọng nhất là tìm được bản thân mình là ai - Đồng chí Tô Văn Hạnh, Bí thư Đoàn trường chia sẻ qua thông điệp gửi gắm các bạn tân sinh viên.

Tại Hội diễn văn nghệ, Đoàn trường đãtrao những phần thưởng, giấy khen đến những tiết mục văn nghệ xuất sắc trong đêm diễn. Theo đó 2 Liên chi đoàn đạt Giải Nhất và Giải Nhì toàn đoàn là Liên chi đoàn Khoa Du Lịch (Giải Nhất toàn đoàn đoàn) và Liên chi đoàn Khoa May - TKTT  (Giải Nhì toàn đoàn). Ngoài ra còn có 2 Liên chi đoàn đạt Giải Khuyến khích toàn đoàn là Liên chi đoàn Khoa Kinh Tế và Khoa Tự động hóa.

2018110502

ThS.Lê Nhớ - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải Nhất - Nhì toàn đoàn cho Liên chi đoàn Khoa Du Lịch và Liên chi đoàn Khoa May -TKTT

2018110503

Đồng chí Tô Văn Hạnh - Ủy viên BCH Thành đoàn Đà Nẵng, Bí thư Đoàn trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng trao giải cho các tiết mục văn nghệ xuất sắc trong Hội diễn

Hội diễn văn nghệ chào đón tân sinh viên 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình nhằm thay cho lời chào, lời chúc mừng, cũng như lời động viên chia sẻ của tập thể thầy cô Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng gửi đến tất cả sinh viên khóa 2018, chúc các em sẽ sớm hòa nhập với môi trường học tập mới, có thêm niềm tin và quyết tâm để đạt kết quả tốt nhất trong học tập. Thầy cô giáo Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng sẽ luôn ở bên cạnh, giúp các em trau dồi kiến thức, kỹ năng cần thiết, đồng thời truyền lửa, định hướng mục tiêu và chắp cánh ước mơ cho các em trong cuộc sống.

2018110504

Đồng chí Tô Văn Hạnh – Bí thư đoàn trường cùng Ban giám khảo chấm điểm trong cuộc thi Sản phẩm tái chế thân thiện với môi trường 2018

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HỘI DIỄN VĂN NGHỆ

2018110505