HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2011-2012

dsc02859

Tại Hội nghị TS Nguyễn Bê – Hiệu trưởng nhà trường đã điều hành thảo luận, góp ý Quy chế chi tiêu nội bộ. Hội nghị cán bộ công chức lần này đã lắng nghe nhiều ý kiến đóng góp cho các báo cáo, quy chế chi tiêu nội bộ, ngoài ra cũng có nhiều ý kiến đề nghị lãnh đạo nhà trường trả lời trước Hội nghị một số vấn đề mà các giáo viên quan tâm như: công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học. Lãnh đạo nhà trường cũng giành thời gian trả lời thẳng thắn, cởi mở những thắc mắc của các cán bộ công chức trước Hội nghị. Trong khuôn khổ Hội nghị đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2011 – 2013 gồm có 5 thành viên.

Hội nghị đã tiến hành đúng tiến độ thời gian, các đại biểu tham gia Hội nghị thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, đã đóng góp ý kiến tích cực góp phần tạo nên thành công của Hội nghị. Kết thúc Hội nghị đã thống nhất những chỉ tiêu chính năm học 2011 -2012 và Nghị Quyết Hội nghị./.

Đoan Thanh