Hội nghị học tập, quán triệt các nghị quyết, kết luận Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI)

Đồng chí Thái Duy Phương - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan

thành phố Đà Nẵng tại Hội nghị

Đến dự Hội nghị có đồng chí Thái Duy Phương - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng; đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa - Ủy viên Ban thường vụ Đảng Ủy khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối. Về phía nhà trường có TS. Nguyễn Bê - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu, các Đảng viên và cán bộ viên chức trong toàn trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Thái Duy Phương phổ biến các nội dung cơ bản của Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XI), như: Nghị quyết về tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới; Nghị quyết về chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường; Kết luận về tiếp tục đổi mới, hoàn thiện hệ thống chính trị từ Trung ương đến cơ sở; Kết luận về việc tiếp thu ý kiến nhân dân, hoàn thiện bản Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992; Kết luận về một số vấn đề cải cách chính sách tiền lương, bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và định hướng cải cách đến năm 2020.

Kết luận Hội nghị, TS. Nguyễn Bê - Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh việc triển khai học tập, quán triệt các nghị quyết, kết luận Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) là sinh hoạt chính trị quan trọng, góp phần nâng cao nhận thức, tạo sự thống nhất ý chí và hành động trong toàn Đảng bộ Trường Cao đằng nghề Đà Nẵng. Đồng  chí Bí thư Đảng ủy yêu cầu cán bộ chủ chốt của Đảng bộ nhà trường phải nêu cao tinh thần trách nhiệm tổ chức triển khai nghiêm túc, sâu rộng các nghị quyết, kết luận Trung ương 7 (khóa XI) đến toàn thể cán bộ viên chức trong các đơn vị, nhằm tạo sự chuyển biến tích cực cả về nhận thức và hành động cho Đảng viên, cán bộ viên chức trong toàn trường, sớm đưa các Nghị quyết, Kết luận vào thực tiễn công tác của từng đơn vị trong nhà trường.