Hội nghị tổng kết năm học 2011-2012

Trong năm học 2011-2012, mặc dù có rất nhiều khó khăn chủ quan cũng như khách quan nhưng được sự quan tâm của Tổng Cục dạy nghề, sự chỉ đạo trực tiếp của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố và sự nỗ lực cố gắng của toàn thể CB-GV-NV, Trường đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

120810H2

ThS. Phan Văn Sơn – Phó Hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học 2011-2012

Thay mặt cho Ban Giám hiệu nhà trường, TS. Nguyễn Bê – Hiệu trưởng Trường cũng đã đánh giá tình hình hoạt động của Trường trong năm học 2011-2012 vừa qua và đưa ra giải pháp thực hiện kế hoạch cho năm học 2012-2013 sắp tới. Hiệu trưởng nhấn mạnh: Năm học vừa qua là giai đoạn đánh dấu sự thành công và trưởng thành của Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng. Điển hình là trong đội ngũ giáo dục có thêm 1 tiến sỹ; chất lượng giáo dục không nhừng được nâng cao; bạo lực học đường giảm đến mức tối thiểu; số lượng giáo viên và sinh viên tham gia các hội thi thành phố, quốc gia tăng lên rất nhiều và vị trí giải thưởng Trường đạt được cũng tăng lên đáng kể (Hội giảng giáo viên dạy nghề giỏi: 1 giải nhì, 1 giải ba, 1 cấp quốc gia; 4 giải nhất, 3 giải nhì, 1 giải ba cấp thành phố. Hội thi sinh viên tay nghề trẻ: 1 giải khuyến khích cấp quốc gia; 4 giải nhất, 2 giải nhì, 1 giải ba cấp thành phố. Hội thi thiết bị dạy nghề tự làm: 1 giải khuyến khích cấp quốc gia; 3 giải nhất, 1 giải nhì cấp thành phố).

120810H3

TS. Đinh Thị Thi - Tiến sỹ mới của Trường, người đứng đầu tiên bên phải

Cũng tại Hội nghị này, BGH nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng cho những cá nhân, tập thể xuất sắc, có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục chung của toàn Trường trong năm học 2011-2012 vừa qua.

Hội nghị khép lại với sự quyết tâm của BGH cùng toàn thể CB-GV-NV sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực đưa Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng phát triển lớn mạnh và bền vững, hướng đến mục tiêu trở thành một trong những Trường Cao đẳng nghề hàng đầu tại Việt Nam trong thời gian tới.

Một số hình ảnh khác trong Hội nghị:

120810H4

Hiệu trưởng trao tặng bằng khen cho các cá nhân xuất sắc

120810H5

Phó Hiệu trưởng trao tặng bằng khen cho các tập thể xuất sắc

120810H6

Hiệu trưởng trao tặng bằng khen cho các khoa có sinh viên đạt giải cao trong Hội thi tay nghề trẻ 2012

Bài, ảnh: Linh Nguyễn

Phòng Kiểm định & HTPT