Hội nghị tổng kết năm học 2012-2013 và triển khai nhiệm vụ năm học 2013-2014

Năm học 2012-2013 là năm học thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XI và Đại hội Đảng các cấp; năm học thứ 6 thực hiện Luật Dạy nghề với 3 cấp trình độ; năm học tiếp tục thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Bác Hồ và thực hiện Nghi quyết TW4 về xây dựng Đảng. Trong năm học này, nhà trường đã hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu nhiệm vụ kế hoạch đặt ra, tiếp tục giữ vững và nâng cao chất lượng đào tạo. Nhà trường liên kết với Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh mở các lớp liên thông đại học các ngành: Kế toán, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật Điện-Điện tử, Công nghệ ô-tô; liên kết với sở LĐ-TBXH Quảng Nam, Thừa Thiên Huế đào tạo các lớp nghiệp vụ sư phạm; liên kết với trung tâm GD thành phố để đào tạo các trung cấp nghề vừa học văn hóa vừa học nghề.

Hoạt động nghiên cứu khoa học công nghệ của nhà trường cũng đạt nhiều thành tích đáng kể. Nhiều thiết bị tự nghiên cứu và chế tạo phục vụ giảng dạy trong nhà trường như bàn thực hành, bàn học lý thuyết, phòng thực hành bếp khoa Du lịch, phòng thực hành khoa May, … mang lại hiệu quả tích cực.

Năm học 2013-2014 nhà trường sẽ chú trọng vào việc tập trung nguồn lực để đầu tư một số phòng thực hành mô phỏng thiết bị; đẩy nhanh tiến độ dự án xây dựng xưởng thực hành đảm bảo tiêu chuẩn tại cơ sở 2. Tiếp tục thực hiện dự án “Tăng cường kỹ năng nghề” và dự án Chương trình mục tiêu giai đoạn 2011-2015.

Phát biểu tại hội nghị, TS. Nguyễn Bê - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng những thành tích Trường đã đạt được trong năm học 2012-2013 đồng thời đánh giá cao sự quan tâm giúp đỡ của UBND thành phố, Sở LĐ-TBXH và các cấp, ngành có liên quan; sự nhiệt tình, trách nhiệm, tâm huyết của tập thể CB-GV-NV toàn trường. Tiến sĩ mong muốn trong thời gian tới sẽ có nhiều chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng đào tạo để vừa đáp ứng nhu cầu xã hội vừa đảm bảo đầu vào ổn định