Hội nghị tổng kết năm học 2017-2018 của Khối thi đua các trường cao đẳng công lập

Toàn cảnh Hội nghị tổng kết năm học 2017-218 Khối thi đua các trường cao đẳng công lập

Được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của các Bộ, ngành, UBND thành phố, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và các cấp, ngành có liên quan, trong năm học 2017-2018, với chủ đề thi đua “Đổi mới, sáng tạo nâng cao chất lượng đào tạo”, Khối thi đua các trường cao đẳng công lập đã đạt được nhiều thành tích nổi bật, gắn liền thi đua với việc thực hiện nhiệm vụ thường xuyên của đơn vị. Các trường thành viên tiếp tục phát huy truyền thống xây dựng và phát triển, nâng cao chất lượng đào tạo, tạo được uy tín, thương hiệu trên thị trường lao động. Đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý đảm bảo về số lượng, chất lượng, cơ cấu theo quy định, trang thiết bị và cơ sở vật chất không ngừng được trang bị nhằm đáp ứng yêu cầu đào tạo.

2018072702

Ông Phan Văn Sơn - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng, Khối trưởng phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các trường thành viên đã thẳng thắn góp ý lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm trong đào tạo và triển khai phong trào thi đua của đơn vị. Đồng thời, Hội nghị tiến hành bầu chọn đơn vị Khối trưởng và Khối phó cho năm học mới 2018-2019.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Phan Văn Sơn - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng, Khối trưởng gửi lời cảm ơn đến các trường thành viên đã đồng hành cùng đơn vị Khối trưởng trong suốt năm học qua để Khối thi đua các trường cao đẳng công lập hoàn thành tốt nhiệm vụ; tham gia các phòng trào thi đua do Khối và cơ quan cấp trên tổ chức nhiệt tình, sôi nổi, đem lại không khí phấn khởi, tạo động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Trong năm học mới, với sự dẫn đầu của đơn vị Khối trưởng mới là Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng và Khối phó là Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật, Khối thi đua các trường cao đẳng công lập hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động khởi sắc hơn.

2018072703

Ông Nguyễn Tri Vũ - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, ông Đặng Chí Thanh, Trưởng Ban Thi đua Khen thưởng thành phố và bà Kiều Thị Thanh Trang - Trưởng phòng Dạy nghề đã đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của các trường Cao đẳng trong Khối thi đua trong thời gian qua, mong các trường tiếp tục phát huy và thực hiện nghiêm túc chủ trương, chỉ đạo của Bộ chủ quản và UBND thành phố, Sở LĐTB&XH về công tác thi đua trong thời gian đến.

2018072704

Ông Đặng Chí Thanh - Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng thành phố phát biểu tại Hội nghị

2018072705

Bà Kiều Thị Thanh Trang - Trưởng phòng Dạy nghề, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phát biểu tại Hội nghị