Hội nghị tập huấn kỹ năng giảng dạy tích hợp

ThS. Phạm Phước Thành – Trưởng khoa Sư phạm nghề chia sẻ, trao đổi cách thức biên soạn và tổ chức giảng dạy tích hợp

Tại Hội nghị, các giáo viên được khoa Sư phạm nghề chia sẻ, trao đổi cách biên soạn và tổ chức giảng dạy tích hợp, cách chuẩn bị hồ sơ bài giảng, cách đánh giá bài giảng tích hợp… Hội nghị cũng đã tham khảo một giờ giảng mẫu về giảng dạy tích hợp của các giáo viên trong khoa Sư phạm nghề.

Phát biểu tại Hội nghị, Th.S Phan Văn Sơn – Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh, việc tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng giảng dạy tích hợp là hết sức cần thiết. Đây là việc làm không chỉ giúp cho giáo viên dạy nghề giải quyết được những khó khăn vướng mắc khi phải tổ chức dạy học tích hợp mà còn góp phần nâng cao chất lượng dạy nghề trong nhà trường. Qua đó, tạo động lực cho giáo viên nhà trường tự tin tham gia các hội giảng giáo viên giỏi các cấp, góp phần thực hiện mục tiêu phát triển “Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đạt chuẩn Khu vực ASEAN” như trong quy hoạch của thành phố đề ra.

01122012H2A

Giờ giảng mẫu về giảng dạy tích hợp của các thầy cô trong khoa Sư phạm nghề