Hội nghị triển khai nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng năm 2019

Toàn cảnh Hội nghị triển khai nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng năm 2019

Tại Hội nghị các đại biểu và chiến sĩ tự vệ đã được nghe đồng chí Văn Công Thịnh - Chỉ huy phó Tự vệ Trường quán triệt Nghị quyết của Đảng ủy Nhà trường về công tác QS - QP  năm 2019 và báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác QS - QP năm 2018, triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2019.

2019022702

Đồng chí Văn Công Thịnh - Chỉ huy phó Tự vệ Trường, báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác QS - QP năm 2018 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2019

Trong năm 2018 vừa qua, dưới sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, Lực lượng tự vệ Trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác QS - QP và đã đạt được một số thành tích đáng ghi nhận. Song song với việc hoàn thành công tác chuyên môn, các đồng chí tự vệ là cán bộ, giảng viên của các phòng, khoa, trung tâm đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác QS - QP do Ban chỉ huy các cấp giao phó, tham gia đầy đủ các buổi hội thao và huấn luyện quân sự khi có lệnh điều động.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Thượng tá Phạm Văn Tám đã biểu dương những thành tích mà đơn vị đã đạt được cùng những tồn tại, hạn chế. Đồng thời yêu cầu cấp ủy, chỉ huy đơn vị tiếp tục duy trì, đôn đốc các phong trào tại đơn vị mình, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

2019022703

Thượng tá Phạm văn Tám - Chính trị viên Cơ quan quân sự Quận Sơn Trà phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

2019022704

Đồng chí Phan Văn Sơn - Hiệu Trưởng, Chỉ huy trưởng Tự vệ Trường phát biểu tổng kết Hội nghị

Đáp lại những lời chỉ đạo sâu sắc của đồng chí Phạm Văn Tám, Đồng chí Phan Văn Sơn - Hiệu Trưởng, Chỉ huy trưởng Tự vệ Trường ghi nhận và hứa sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong năm qua, chấp hành nghiêm túc hướng dẫn, chỉ đạo của Cơ quan Quân sự quận Sơn Trà, của Đảng ủy nhà trường, bên cạnh đó là sự phối hợp với chính quyền địa phương, phấn đấu xây dựng đơn vị tự vệ vững mạnh toàn diện năm 2019.