Hội thi Cấp ủy viên giỏi, báo cáo viên, tuyên truyền viên về đạo đức công vụ theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Đội dự thi và đội văn nghệ đến từ đơn vị Đảng bộ trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng

Hội thi với sự tham gia của các Chi bộ, Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy khối. Mỗi đội dự thi gồm 3 thành viên, các đội trải qua 3 phần thi: khởi động, xử lí tình huống và thi thuyết trình (hoặc tiểu phẩm về đạo đức công vụ theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh).

Theo kế hoạch, hai đội đạt thành tích tốt nhất tại bảng 4 là Văn phòng Thành ủy và Văn phòng Ủy ban sẽ tiếp tục tham gia vòng thi Chung kết, dự kiến tổ chức vào ngày 18/5 tại Nhà Hát Trưng Vương.

Hội thi nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức về công tác xây dựng Đảng; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cho đội ngũ Bí thư Chi bộ, Chi ủy viên; góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng ở cơ sở, khả năng xử lí tình huống trong thực tiễn. Qua đó thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ, đồng thời phát hiện những nhân tố mới để quy hoạch, đào tạo và bồi dưỡng nguồn cán bộ Đảng ở cơ sở.

11.5.2013_H2

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội dự thi