Hội thi “NHÀ GIÁO TÀI NĂNG THANH LỊCH” năm 2011 do liên đoàn Lao Động Thành phố Đà Nẵng tổ chức

Trong phần chào hỏi, đội đã trình diễn các câu hát hò ba lý, hát lô tô, đọc rap kết hợp với biểu diễn thời trang giấy do khoa May – TKTT thiết kế với nội dung giới thiệu về các ngành nghề mà trường đang đào tạo. Phần thi kiến thức, đội đã tham gia trả lời chính xác các câu hỏi về Luật Lao động, Luật Công đoàn. Đặc biệt, phần thi thuyết trình, cô giáo Cao Tài đến từ khoa Cơ Bản đã trình bày thật cảm động và thuyết phục người xem với chủ đề “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo”. Phần thi thời trang công sở với bộ sưu tập thời trang áo dài mang tên “Bụi phấn” với tông màu trắng nhẹ nhàng tinh khiết tôn lên nét đẹp của nhà giáo Việt Nam.

dsc08406

Chuyên nghiệp trong phần thi chào hỏi

dsc02962

Cảm động trong phần thi Thuyết trình.

dsc02974

Lịch lãm trong phần thi Thời trang

dsc02960

ThS. Thái Thị Hoa – Chủ tịch Công đoàn trường đến cổ vũ và động viên đội dự thi

Hội thi là một hoạt động thiết thực chào mừng 29 năm “Ngày Nhà giáo Việt Nam”, nhằm đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo” làm cho đội ngũ cán bộ, đoàn viên trong nhà trường nhận thức sâu sắc nội dung và ý nghĩa “tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” của mỗi nhà giáo trong sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ. Đây cũng là dịp để các nhà giáo học tập, trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, qua đó nâng cao hiệu quả công tác giảng dạy và giáo dục học sinh, sinh viên, góp phần thực hiện tốt sự nghiệp “trồng người”.

dsc08394

Xinh đẹp trong thời trang giấy