Hội nghị Tổng kết Khối thi đua các trường Cao đẳng năm học 2023-2024

Chiều ngày 17/7/2024, tại Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng, Khối thi đua các trường cao đẳng đã tổ chức Hội nghị Tổng kết thi đua năm học 2023-2024.

Tham dự Hội nghị có quý vị đại biểu đại diện Ban thi đua - Khen thưởng Thành phố Đà Nẵng, Phòng Quản lý GDNN - Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng; đại diện Ban giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, cán bộ phụ trách thi đua của các trường thành viên thuộc Khối thi đua các trường Cao đẳng.

Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng - Khối trưởng và Trường Cao đẳng Công nghệ Ngoại thương - Khối phó chủ trì Hội nghị

Được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của các Bộ, ngành, UBND thành phố, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và các cấp, ngành có liên quan, trong năm học 2023-2024, Khối thi đua các trường cao đẳng đã đạt được nhiều thành tích nổi bật, gắn liền thi đua với việc thực hiện nhiệm vụ thường xuyên của đơn vị. Các trường thành viên tiếp tục phát huy truyền thống xây dựng và phát triển, nâng cao chất lượng đào tạo, tạo được uy tín, thương hiệu trên thị trường lao động. Đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý đảm bảo về số lượng, chất lượng, cơ cấu theo quy định, trang thiết bị và cơ sở vật chất không ngừng được trang bị nhằm đáp ứng yêu cầu đào tạo.

Đồng chí Lê Nhớ - Phó Hiệu trưởng  Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đọc dự thảo Báo cáo tổng kết thi đua năm học 2023-2024

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Hồ Viết Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng - đơn vị Khối trưởng bày tỏ sự vui mừng sau một năm đảm nhiệm vai trò Khối trưởng, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và phối hợp từ Khối phó, các trường thành viên thuộc Khối 1 và Khối 2 để Khối trưởng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí Hồ Viết Hà hy vọng trong năm học tiếp theo, đơn vị Khối trưởng và Khối phó mới sẽ tiếp tục tiếp nối truyền thống, làm cầu nối gắn kết giữa các trường thành viên để phong trào thi đua của Khối ngày càng phát triển, tạo được sự đoàn kết, đồng thuận và hỗ trợ lẫn nhau trong công tác chuyên môn cũng như các mặt hoạt động khác.

Sau ý kiến thảo luận và chia sẻ của các trường thành viên, Hội nghị đã tiếp thu ý kiến của bà Đỗ Thị Nguyệt Minh - Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng thành phố và bà Nguyễn Thị Thanh Mai - Phó Trưởng phòng Quản lý GDNN, Sở LĐTBXH về hoạt động của Khối thi đua. Nhìn nhận những nỗ lực của các trường thành viên Khối thi đua các trường cao đẳng năm học vừa qua, các đồng chí đánh giá cao các hoạt động chuyên môn cũng như phong trào của Khối, đã tạo ra được sự gắn bó, đồng thuận giữa các trường và đưa phong trào thi đua của Khối ngày càng khởi sắc. Đại diện lãnh đạo các đơn vị cấp trên hy vọng trong thời gian đến, các hoạt động này sẽ tiếp tục được phát huy, nhân rộng và đa dạng hơn nữa để tăng cường sự đoàn kết, cùng phát triển trong toàn Khối.

Bà Đỗ Thị Nguyệt Minh - Trưởng Ban Thi đua Khen thưởng phát biểu tại Hội nghị

Bà Nguyễn Thị Thanh Mai - Phó Trưởng phòng Quản lý GDNN, Sở LĐTBXH phát biểu tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, các đơn vị đã bỏ phiếu thống nhất bầu 04 đơn vị thuộc Khối 1 và Khối 2 để đề xuất tặng Bẳng khen của Chủ tịch UBND thành phố cho năm học 2023-2024. Đây chính là sự ghi nhận của Khối đối với các trường thành viên có thành tích nổi bật trong năm học vừa qua để suy tôn trong phong trào thi đua của Khối.

Kết thúc Hội nghị, Khối thi đua các trường cao đẳng đã biểu quyết thống nhất bầu Khối trưởng, Khối phó cho năm học 2024-2025. Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng được bầu làm đơn vị Khối trưởng và Trường Cao đẳng Đại Việt đảm nhiệm vai trò Khối phó. Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Duy Quang - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng cảm ơn sự nỗ lực của 02 đơn vị Khối trưởng, Khối phó năm học 2023-2024 đã tổ chức những hoạt động giao lưu, gắn kết giữa các trường thành viên. Đảm nhận trọng trách mới, Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng hứa sẽ cùng với đơn vị Khối phó tiếp tục phát huy và đẩy mạnh các hoạt động để Khối thi đua ngày càng phát triển vững mạnh, hy vọng tất cả Lãnh đạo của các trường thành viên sẽ chung tay, chỉ đạo quyết liệt để hỗ trợ, phối hợp với Khối trưởng, Khối phó trong mọi hoạt động chung của Khối.

Ông Nguyễn Duy Quang - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng phát biểu nhận nhiệm vụ Khối trưởng năm học 2024-2025

Hội nghị Tổng kết Khối thi đua các trường cao đẳng năm học 2023-2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Năm học vừa qua, với tinh thần quyết tâm, đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau, tất cả các trường thành viên trong Khối đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị và có những đóng góp nhất định trong hoạt động giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Các trường thành viên tham dự Hội nghị Tổng kết Khối thi đua các trường cao đẳng năm học 2023-2024