TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ NẴNG

DANANG VOCATIONAL TRAINING COLLEGE

99 Tô Hiến Thành, Sơn Trà, Đà Nẵng

danavtc@danavtc.edu.vn

02363.942.79002363.940.946

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO

Sáng ngày 24/9/2022, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng long trọng tổ chức Hội nghị triển khai chương trình đào tạo chất lượng cao. Tham dự Hội nghị, về phía Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, đại diện Lãnh đạo các phòng, trung tâm, cán bộ giảng viên và sinh viên các lớp chất lượng cao. Bên cạnh đó, Hội nghị vinh dự chào đón các doanh nghiệp lớn, hàng đầu của Mỹ và Nhật Bản đã đồng hành cùng Trường trong suốt thời gian qua như Tập đoàn sản xuất linh kiện hàng không vũ trụ (UACV), Công ty TTTI, Công ty CP Quản lý và khai thác tòa nhà VNPT (PMC), Tập đoàn Toyota Việt Nam, Công ty Tiến Thu, Công ty SMC, công ty AUE, Công ty Savico, Công ty Javelin.

Quang cản các DN tham dự Hội nghị

Trong những năm qua, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng luôn chú trọng về chất lượng đào tạo nhằm cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho thành phố Đà Nẵng và khu vực miền Trung với 24 nghề đào tạo ở 5 lĩnh vực: Kỹ thuật công nghệ cao, Du lịch, Công nghệ thông tin, Thời trang và Kinh tế dịch vụ.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, thầy Hồ Viết Hà - Hiệu trưởng gửi lời tri ân đến các doanh nghiệp đã gắn bó với Trường những năm qua trong công tác đào tạo, tuyển dụng cùng nhiều hoạt động giúp nâng cao năng lực, kỹ năng và cơ hội để giảng viên và HSSV tiếp xúc với môi trường làm việc tại doanh nghiệp. Đồng chí Hiệu trưởng hy vọng trong thời gian đến, các doanh nghiệp sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ Trường để chất lượng đào tạo ngày càng được nâng cao và cung ứng nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội, đặc biệt đối với các lớp chất lượng cao.

Thầy Hồ Viết Hà, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị triển khai đào tạo chương trình chất lượng cao của 03 nghề: Công nghệ Ôtô, Cơ điện tử và Điện công nghiệp nhằm tạo điều kiện cho sinh viên được cập nhật các thông tin về xu hướng ngành nghề, nâng cao các kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng mềm. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp tham gia Hội nghị cũng trực tiếp giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên xoay quanh của nhu cầu doanh nghiệp và yêu cầu của từng vị trí việc làm, từ đó các bạn sinh viên sẽ xác định được mục tiêu cụ thể trong quá trình học tập để nắm bắt cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp hàng đầu sau khi tốt nghiệp.

Cũng tại Hội nghị, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng và các doanh nghiệp đã cùng ký kết các biên bản hợp tác, cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trong đào tạo và tuyển dụng nhân sự trong thời gian đến.

Các DN ký kết các Biên bản hợp tác và đồng hành cùng với Trường trong công tác Đào tạo, tuyển dụng.

Hội nghị triển khai chương trình đào tạo chất lượng cao đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sau nhiều năm ấp ủ, Trường đã chính thức công bố với Xã hội, Doanh nghiệp, Người học và Cơ quan quản lý nhà nước về việc tổ chức đào tạo nghề chất lượng cao. Đây là khởi đầu thuận lợi cho một bước ngoặt mới trên con đường khẳng định thương hiệu của một trường đào tạo nghề chất lượng cao.

 

In
667 Đánh giá bài viết:
Không có đánh giá