Hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên năm 2012

Tháng thanh niên năm 2012 với chủ đề “Tuổi trẻ Đà Nẵng văn hóa trong tham gia giao thông và chung tay xây dựng nông thôn mới”, sau Lễ ra quân Đoàn viên thanh niên trường đã ký cam kết không vi phạm luật an toàn giao thông. Các bạn đoàn viên thanh niên trường còn tham gia thi tìm hiểu về luật an toàn giao thông theo hình thức Rung chuông vàng, thi biểu diễn về thời trang.

hinh_sao_bien_1

Chiều cùng ngày câu lạc bộ thanh niên tình nguyện trường đã đến thăm và làm công tác tình nguyện tại Mái ấm sao biển Đà Nẵng, các bạn trong câu lạc bộ đã giúp các cụ già làm vệ sinh cá nhân, lau cửa, dọn vệ sinh phòng, lau sàn, chăm sóc vườn hoa, ngoài ra các bạn đã nấu cháo tình thương cho các cụ trong buổi chiều cùng ngày.

hinh_sao_bien