Hoạt động kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên.

Trong buổi kỷ niệm Hội sinh viên trường đã tổ chức cho các đội đến từ 06 Liên chi tham gia 02 phần thi “Vũ điệu ngày mới” và “Thời trang mùa xuân”. Các đội đã đem đến hội thi với những tiết mục đặc sắc nhất của đơn vị mình, bằng những vũ điệu hiphop, rap, nhảy hiện đại…với những bộ trang phục mang sắc màu mùa xuân đã làm cho đêm hội thu hút đông đảo học sinh – sinh viên trong toàn trường. Song song với hoạt động là phần giao lưu với các bạn sinh viên với những trò chơi và kỷ lục hấp dẫn.

Kết thúc phần dự thi của các đơn vị, Hội sinh viên trường đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đơn vị tham gia dự thi. Thông qua hoạt động này nhằm thu hút các bạn Học sinh – Sinh viên trong toàn trường hiểu hơn về hoạt động của Hội sinh viên trong Nhà trường.