ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ NẴNG

Đại hội đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Hoài Nam – Phó Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng, cùng các đồng chí đại diện các Ban của Thành Đoàn Đà Nẵng, Đại hội cũng vinh dự được đón tiếp Thầy Nguyễn Bê – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, các tổ chức đoàn thể của nhà trường. Và đặc biệt 181 đại biểu đại diện cho gần 3000 đoàn viên toàn trường tham dự Đại hội.

Tại Đại hội sau khi nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2010 – 2012 và phương hướng nhiệm vụ chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012 – 2014, mà Đoàn chủ tịch trình trước Đại hội. Đại hội cũng lắng nghe Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo kiểm điểm trong nhiệm kỳ qua. Trong nhiệm kỳ đến với phong trào “5 xung kích phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc” “4 đồng hành với thanh niên trên con đường lập thân, lập nghiệp” cùng với 16 chỉ tiêu cụ thể trong phương hướng nhiệm kỳ đến sẽ được BCH tập trung đẩy mạnh hơn nữa.

anh_2

Đ/c Nguyễn Hoài Nam trao tặng cờ thi đua " Đơn Vị Xuất Sắc" cho Trường

Đại hội đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc của đồng chí Nguyễn Hoài Nam – Phó Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng và Thầy Nguyễn Bê – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Nhiều ý kiến góp ý cho văn kiện Đoàn trường và Đoàn các cấp có tính thực tiễn cao đã được trình bày tại Đại hội.

Đại hội đã thông qua đề án nhân sự và tiến hành bầu cử BCH nhiệm kỳ 2012 – 2014. Các đại biểu đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới gồm 15 đồng chí. Trong đó Ban thường vụ gồm 5 đồng chí, Đại hội cũng bầu đoàn Đại biểu đi dự Đại hội Đoàn cấp trên 06 đồng chí trong đó có 01 đồng chí dự khuyết. Đồng chí Mai Thị Đoan Thanh được tín nhiệm làm Bí thư Đoàn trường trong nhiệm kỳ mới.

anh_1

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012-2014

Phát huy những kết quả đạt được trong nhiệm qua, nhiệm kỳ 2012 – 2014 với mục tiêu đưa công tác Đoàn trường ngày càng vững mạnh, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng cả về tổ chức và hoạt động, khơi dậy và phát huy cao nhất tinh thần xung kích của tuổi trẻ, phát huy hết năng lực, sở trường của mình và thực hiện lý tưởng cao đẹp. Với tinh thần “Tuổi trẻ trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão lớn, xung kích, sáng tạo vì sự phát triển của nhà trường, thành phố Đà Nẵng và Đất nước”, toàn đoàn phấn đấu phát huy tối đa trí tuệ và nhiệt huyết của tuổi trẻ chung tay góp sức xây dựng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng ngày một lớn mạnh, hòa vào sự phát triển chung của Thành phố Đà Nẵng và đất nước.