Ngày 11/04/2024, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng phối hợp với Trường Cao đẳng Quảng Nam long trọng tổ chức Khai giảng Lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp chuyên ngành giáo dục nghề nghiệp. Buổi Khai giảng diễn ra tại Trường Cao đẳng Quảng Nam với sự tham dự của đại diện Ban giám hiệu của 02 Trường, đại diện các phòng chức năng, CBGV Khoa Sư phạm GDNN và gần 60 học viên là CBGV của Trường Cao đẳng Quảng Nam tham gia lớp bồi dưỡng.

Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng được UBND thành phố Đà Nẵng giao nhiệm vụ tổ chức thực hiện chương trình bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành giáo dục nghề nghiệp tại Quyết định số 267/QĐ-UBND ngày 01/02/2024. Các lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp chuyên ngành giáo dục nghề nghiệp được tổ chức thực hiện theo Quy định tại Thông tư số 12/2023/TT-BLĐTBXH ngày 31/10/2023 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội quy định chương trình bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành giáo dục nghề nghiệp. Đối tượng tuyển sinh là viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp công lập và trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên, có khả năng đảm nhận hoặc đang làm việc ở vị trí công tác phù hợp với chức trách và nhiệm vụ chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành giáo dục nghề nghiệp.

Thầy Hồ Viết Hà - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng phát biểu tại buổi Khai giảng Lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn CDNN chuyên ngành GDNN

Thầy Lê Hữu Liêm - Trưởng Khoa Sư phạm GDNN triển khai thông tin Lớp bồi dưỡng đến các học viên tham gia khóa học

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên Lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp chuyên ngành GDNN

* Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng thường xuyên tuyển sinh các lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn CDNN chuyên ngành GDNN, Nghiệp vụ sư phạm trình độ Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp.

* Thông tin liên hệ:

- Th.S Lê Hữu Liêm - Trưởng Khoa Sư phạm GDNN - 0905991745