Khai giảng khoá bồi dưỡng kỹ năng nghề Công nghệ ô tô cho giáo viên dạy nghề

Khai giảng Khóa bồi dưỡng Kỹ năng nghề Công nghệ ô tô

Khoá bồi dưỡng kéo dài 60 ngày kể từ ngày 20/02/2017tại Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng với sự tham dự của 15 học viên là giáo viên cơ hữu của các trường: Cao đẳng nghề số 5 (Đà Nẵng), Cao đẳng nghề Nha Trang, Trung cấp nghề Ninh Thuận, Trung cấp nghề Đắk Lắk, Trung cấp nghề số 15 - Bộ Quốc phòng, , Trung cấp nghề số 21 - Bộ Quốc phòng, Cao đẳng nghề An Nhất Vinh (Thanh Hóa).

2017022102

Ông Phan Văn Sơn, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ khai giảng

Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng được Tổng cục Dạy nghề lựa chọn là địa điểm tổ chức khóa bồi đưỡng Kỹ năng nghề Công nghệ ô tô. Trường đã chọn lựa những giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong ngành Công nghệ ô tô tham gia giảng dạy trong khóa học này. Đồng thời, Trường cũng chuẩn bị những điều kiện cơ sở vật chất cần thiết để khóa bồi dưỡng diễn ra thành công tốt đẹp.

Khóa bồi dưỡng Kỹ năng nghề Công nghệ ô tô là cơ hội để giáo viên các trường dạy nghề nâng cao kỹ năng dạy nghề. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận và được tiếp tục bồi dưỡng để tích lũy đủ các năng lực quy định.

2017022103

Lãnh đạo Trường chụp ảnh kỷ niệm với học viên Khóa bồi dưỡng