Khai mạc Hội giảng Giáo viên dạy nghề giỏi, Hội thi thiết bị dạy nghề tự làm và Hội thi HSSV giỏi nghề cấp trường năm 2013

TS. Nguyễn Bê - Hiệu trưởng nhà trường trao cờ lưu niệm cho

Lãnh đạo 8 Khoa chuyên môn tham dự Hội thi

Tham dự khai mạc Hội thi có đồng chí Nguyễn Văn An, Phó Giám đốc sở LĐTB&XH TP Đà Nẵng; Đồng chí Nguyễn Lê Quốc Linh, Phó Chủ tịch Liên đoàn LĐTP Đà Nẵng; Đồng chí Nguyễn Đức Minh, Phó Trưởng phòng Dạy nghề - Sở LĐTB&XH TP Đà Nẵng; Bà Nguyễn Thị Ngọc Hải, Giám đốc Công ty May Minh Hoàng; Đại diện các doanh nghiệp liên kết với Trường; Đại diện các cơ quan thông tấn báo chí, đài phát thanh truyền hình; Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng các em HSSV về tham dự hội thi.

Phát biểu khai mạc Hội thi, TS. Nguyễn Bê - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các giáo viên, HSSV tham gia Hội thi và nhấn mạnh: Hội thi phải đảm bảo tính thiết thực, thu hút được đông đảo cán bộ, giáo viên, HSSV tham gia; Đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng, có tác dụng khuyến khích động viên phong trào thi đua “Dạy thật tốt - Học thật tốt”. Qua đó, phát hiện các bài giảng tiêu biểu, các phương pháp giảng dạy mới, tích cực, thiết bị đồ dùng dạy học có hiệu quả cao để phổ biến, áp dụng rộng rãi trong toàn trường. Đồng thời lựa chọn được những giáo viên, HSSV tiêu biểu tham gia Hội thi cấp cao hơn.

20.5.2013_H1

T.S Nguyễn Bê - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội thi

20.5.2013_H5

Bà Nguyễn Thị Ngọc Hải - Giám đốc Công ty May Minh Hoàng, đại diện CLB các doanh nghiệp liên kết với Trường tài trợ và trao học bổng trị giá 5 triệu đồng cho Hội thi HSSV giỏi nghề cấp trường năm 2013

Hội thi là một trong những hoạt động chuyên môn thường niên của nhà trường nhằm đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng đào tạo, khuyến khích tính chủ động, sáng tạo, phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ mọi mặt của giảng viên và HSSV.

Hội thi bắt đầu từ ngày 20/5 đến ngày 24/5/2013. Trong Hội thi, các giáo viên và HSSV thực hiện thi theo lịch hội thi của nhà trường.

Một số hình ảnh trong Lễ khai mạc:

20.5.2013_H2

Cô Nguyễn Thị Hoài Hương - Giáo viên khoa Điện - Điện tử,

đại diện giáo viên tham gia Hội thi phát biểu cảm tưởng tham dự Hội thi

20.5.2013_H3

Đại diện HSSV dự thi, em Hà Hữu Lâm - Sinh viên lớp 11DL1C

phát biểu cảm tưởng tham dự Hội thi

20.5.2013_H4

Ths. Phạm Phước Thành - Trưởng Khoa Sư phạm nghề,

Đại diện Ban Giám khảo Hội thi phổ biến Quy chế chấm điểm

20.5.2013_H6

Đại biểu tham quan “Khu trưng bày thiết bị dạy học và thiết bị tự làm”