Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng nghề khóa 2009-2012 & Trung cấp nghề khóa 2010-2012

Dự Lễ bế giảng có TS Nguyễn Bê - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, các thầy cô giáo; Đại diện các doanh nghiệp, đối tác và đông đảo các bậc phụ huynh cùng tất cả HSSV Cao đẳng nghề khóa 2009-2012 & Trung cấp nghề khóa 2010-2012.

Báo cáo tổng kết khóa học, ThS Hồ Viết Hà, Trưởng phòng Đào tạo nhấn mạnh: Khóa học 2009-2012 là khoá học thứ 3 dạy nghề trình độ cao đẳng theo Luật Dạy nghề; đồng thời cũng là khóa học tiếp tục thực hiện theo đề thi chung của Tổng cục Dạy nghề. Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp khá giỏi khóa học này cao hơn khóa học trước. Tại buổi Lễ, nhà trường đã trao tặng bằng khen cho 3 sinh viên xuất sắc và 94 sinh viên khá giỏi.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS Nguyễn Bê - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các em; nhiệt liệt biểu dương ý thức chấp hành tốt các nội quy, quy chế học tập; nỗ lực học hỏi và đã hoàn thành tốt khoá học của HSSV. Thầy Hiệu trưởng cũng đã động viên các sinh viên sau khi ra trường mạnh dạn chọn lựa công việc phù hợp với chuyên môn; phát huy tối đa những kiến thức đã được học tập để nhanh chóng đạt được ước mơ của mình và không ngừng tiếp tục học tập để nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp.

Đại diện cho toàn thể HSSV ra trường, em Trương Thùy Dương - lớp 09KT1A xúc động bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới Ban Giám hiệu, công lao dạy dỗ của thầy cô giáo, sự quan tâm của cán bộ, nhân viên trong trường đã tận tình giúp đỡ, tạo điều kiện tốt nhất giúp các em hoàn thành khoá học và hứa, dù ở đâu, làm gì, sẽ tiếp tục phát huy hiệu quả kiến thức, kỹ năng đã học vào công việc trong tương lai, làm việc hữu ích cho xã hội.

120816H2

Em Trương Thùy Dương – Lớp 09KT1A đại điện HSSV ra trường phát biểu cảm nghĩ

Nhằm hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho các em ngay sau khi ra trường, trong chương trình buổi Lễ, Trường đã kết hợp với 36 doanh nghiệp tuyển dụng việc làm. Kết quả đã có hơn 130 em được kết nối việc làm. Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động và chan hòa tình cảm thầy trò.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

120816H3

Hiệu trưởng Nguyễn Bê trao tặng bằng khen cho sinh viên xuất sắc

120816H4

Phó Hiệu trưởng Phan Văn Sơn trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khá giỏi

120816H5

Các doanh nghiệp phỏng vấn sinh viên vừa tốt nghiệp