Lễ công bố Quyết định thành lập Trung đội tự vệ Trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng

DSC_0092

Tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ công bố quyết định

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Bê - Hiệu trưởng nhà trường, Đại tá Trương Thanh Quang - Thủ trưởng Bộ chỉ huy quân sự thành phố Đà Nẵng, Thượng tá Nguyễn Quốc Hùng - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự quận Sơn Trà, cùng toàn thể cán bộ chiến sĩ Trung đội Tự vệ của trường.

DSC_0098

Các đồng chí trong đội tự vệ trường

Thực hiện tuân thủ quy định của pháp luật về công tác dân quân tự vệ, Trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng đã đề xuất Ban Chỉ huy quân sự Quận Sơn Trà thành lập Trung đội tự vệ (gồm 3 tiểu đội) và báo cáo Bộ chỉ huy quân sự Thành phố thành lập Ban Chỉ huy quân sự Trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng, trong đó đ/c Phan Văn Sơn được bổ nhiệm làm Chỉ huy trưởng, đ/c Nguyễn Văn Văn - Chỉ huy phó, đ/c Thái Thị Hoa - Chính trị viên trưởng, đ/c Lê Nhớ - Chính trị viên phó, đ/c Huỳnh Văn Long - Trung đội trưởng.

DSC_0101

Đ/c Trương Thanh Quan trao các quyết định bổ nhiệm cán bộ cho các đ/c Chỉ huy trưởng, chỉ huy phó, chính trị viên trưởng và chính trị viên phó.

DSC_0102

Đ/c Nguyễn Quốc Hùng trao các quyết định bổ nhiệm cán bộ cho các đ/c Trung đội trưởng, Tiểu đội trưởng

Sau khi công bố các quyết định bổ nhiệm Trung đội trưởng, Tiểu đội trưởng, Trung đội tự vệ đã nhận nhiệm vụ trong công tác huấn luyện dân quân tự vệ và đảm bảo an ninh quốc phòng trên địa bàn Trường.

DSC_0104

Đ/c Nguyễn Quốc Hùng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Hùng thay mặt Ban chỉ huy quân sự Quận Sơn Trà đã giao nhiệm vụ cho toàn Trung đội, động viên cán bộ chiến sĩ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn Trường.

DSC_0106

Đ/c Nguyễn Thanh Thảo, đại diện đội dân quân tự vệ lên đọc tuyên thệ

DSC_0107

Toàn thể các chiến sĩ dân quân tự vệ tuyên thệ trước cờ Tổ quốc