Lễ khai mạc ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2012

Ngày 26/2, tại Trường Cao đẳng Công nghệ, đã diễn ra Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2012 do Báo Tuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT, ĐH Đà Nẵng, Sở GD-ĐT Đà Nẵng phối hợp tổ chức. Ngày hội đã thu hút hơn 10.000 học sinh của thành phố Đà Nẵng và Quảng Nam tham dự.

26022012126

"Trường CĐN Đà Nẵng tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh".

Phát biểu tại lễ khai mạc, GS-TS Bùi Văn Ga - Thứ trưởng Bộ GD-ĐT nhấn mạnh, Bộ GD-ĐT đang thực hiện nhiều giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục, trong đó có phần tư vấn và định hướng chọn ngành cho học sinh. Do đó, chương trình tư vấn tuyển sinh là một trong những chương trình có ý nghĩa thiết thực nhất, giúp các em chọn đúng ngành học, phát huy được sở trường và sự đam mê của mình. Nếu chọn đúng ngành học, các em học sinh sẽ có cơ hội làm việc tốt hơn trong tương lai.

26022012125

"Các bạn tình nguyện viên của trường CĐN Đà Nẵng tham gia phát tờ rơi giới thiệu về trường"

Nhiều học sinh trong nhóm tranh thủ đến sớm để thu thập tài liệu ở từng gian tư vấn của các trường xếp cẩn thận vào trong túi giấy do ban tổ chức tặng.