Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Trường Cao đẳng Nghề Đà Nẵng với Công ty Esuhai

Văn nghệ chào mừng tại Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ

2016101402

Toàn cảnh buổi lễ ký kết Biên bản ghi nhớ

Tại buổi lễ ký kết, đại diện hai đơn vị đã chia sẻ về mục tiêu, phương châm hoạt động của hai bên để đi đến thống nhất ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác. Ông Nguyễn Xuân Lanh - Đại diện Ban giám đốc nhấn mạnh phương châm hoạt động của Công ty Esuhai là “đào tạo ra những nhân tài có chí hướng, có kỹ năng và kỹ thuật cao, giúp cho học viên dám mơ ước, dám suy nghĩ và dám hành động; luôn sống có mục tiêu, lập mục tiêu cụ thể từng bước để thực hiện”. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực việc làm tại Nhật Bản, Esuhai luôn đem đến cơ hội làm việc tốt nhất cho sinh viên.

2016101403

Ông Nguyễn Xuân Lanh - Đại diện Ban giám đốc Công ty Esuhai phát biểu tại Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ

2016101404

Ông Phan Văn Sơn - Hiệu trưởng và ông Nguyễn Xuân Lanh - Đại diện Ban giám đốc Esuhai ký kết Biên bản ghi nhớ

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Phan Văn Sơn - Hiệu trưởng khẳng định việc ký kết Biên bản ghi nhớ với Công ty Esuhai có ý nghĩa quan trọng trong chiến lược phát triển của Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng, góp phần giải quyết nhu cầu đầu ra, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

2016101405

Ông Phan Văn Sơn - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ ký kết Biên bản ghi nhớ

Theo Biên bản ghi nhớ đã được ký kết, Công ty Esuhai sẽ hỗ trợ đào tạo kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật và đưa sinh viên Trường sang làm việc tại các doanh nghiệp của Nhật Bản. Việc hợp tác giữa Trường và Công ty Esuhai sẽ đem lại nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các em học sinh - sinh viên, giúp các em phát huy tiềm năng, có ý thức sống có mục tiêu và không ngừng vươn lên trong sự nghiệp.

2016101406

Ông Phan Văn Sơn - Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng sự hợp tác giữa Trường và Công ty Esuhai