Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo nghề Công nghệ thông tin (hệ Cao đẳng) cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Miền Trung Tây Nguyên.

Toàn cảnh Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo

2017053102

Ông Phan Văn Sơn - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng phát biểu tại Lễ ký kết

2017053103

Bà Julie Jardieu, Giám đốc Văn phòng PNV phát biểu tại Lễ ký kết

Theo Biên bản ghi nhớ được ký kết, hằng năm, PNV sẽ tổ chức quy trình tuyển chọn các sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn đã tốt nghiệp trung học phổ thông của 7 tỉnh miền Trung Việt Nam: Đà Nẵng, Quảng Nam,Quảng Ngãi, Bình Định, Kontum, Quảng Trị, Quảng Bình để tham gia Chương trình hợp tác đào tạo 3 năm về Công nghệ thông tin (hệ Cao đẳng) tại Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng với sự hỗ trợ của Tổ chức PNV. Các sinh viên được tuyển chọn thông qua việc khảo sát hoàn cảnh gia đình, phỏng vấn về kiến thức, kỹ năng và niềm đam mê đối với ngành Công nghệ thông tin.

Trong năm học 2017-2018, Chương trình hợp tác nói trên sẽ đào tạo 88 sinh viên, trong đó có 43 sinh viên đã được tuyển sinh trong năm học 2016-2017 và 45 sinh viên được tuyển mới. Sinh viên thuộc Chương trình hợp tác đào tạo được chu cấp toàn bộ học phí, được tạo điều kiện tốt nhất về chỗ ở và hưởng các chế độ, chính sách về học bổng theo quy định.

2017053104

Hai bên tiến hành ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo nghề Công nghệ thông tin cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại miền Trung Tây Nguyên

Phát biểu tại Lễ ký kết, Bà Julie Jardieu, Giám đốc Văn phòng PNV và Ông Phan Văn Sơn, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng bày tỏ sự vui mừng khi có cơ hội hợp tác cùng nhau nhằm đem lại cơ hội học tập cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ở Miền Trung Việt Nam, hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên luôn tốt đẹp và ngày càng gắn kết.