Lễ tuyên dương khen thưởng phong trào thi đua “HỌC TỐT” nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với các hoạt động giao lưu văn nghệ cùng nhiều trò chơi sôi động. Tại buổi lễ, Công đoàn nhà trường trao thưởng cho 210 cháu là con em cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt thành tích cao trong học tập. Đây là những đóa hoa tươi thắm và rực rỡ nhất mà các cháu kính dâng lên Bác Hồ kính yêu nhân kỷ niệm lần thứ 123 ngày sinh của Người và cũng là món quà quý giá gửi tặng đến bố mẹ và thầy cô.

Buổi lễ là dịp để nhà trường thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời tới các cháu đạt thành tích cao trong học tập, đồng thời là dịp để các cháu được gặp gỡ, giao lưu sau một năm học tập, có thêm bạn mới và tăng tình đoàn kết giữa con em cán bộ viên chức trong nhà Trường.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

31.5.2013_H2

Cô Nguyễn Thị Hoàng Thư - Phó chủ tịch Công đoàn Trường trao phần thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập

31.5.2013_H3

Cô Mai Thị Đoan Thanh - Bí thư Đoàn Trường trao phần thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập

31.5.2013_H4

31.5.2013_H5

Các cháu vui tươi, hào hứng trong các hoạt động trò chơi