Lễ khai giảng năm học 2023-2024 và kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong không khí hân hoan ngành giáo dục cả nước chào đón kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023), sáng ngày 18/11/2023, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024 và kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023). Tham dự Lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và đại diện HSSV các lớp.

Thầy Hồ Viết Hà - Hiệu trưởng đánh giống khai giảng năm học 2023-2024

Đã từ lâu, tôn sư trọng đạo đã trở thành truyền thống của dân tộc Việt Nam. Tháng 11 luôn gợi nhớ trong lòng mỗi học trò về nguời thầy, nguời cô đã dìu dắt, chỉ dạy và ươm mầm để bản thân được trang bị đủ kiến thức, kỹ năng và niềm tin bước vào đời. Chính vì lẽ đó, lễ khai giảng năm học 2023-2024 được tổ chức vào dịp đặc biệt này để mỗi thầy cô giáo và các em HSSV cùng hướng về nhau, cùng nhìn lại một năm học vừa qua của cả thầy và trò, từ đó thôi thúc, tạo động lực để tiếp tục cống hiến, đồng hành cùng nhau đạt được mục tiêu dạy tốt - học tốt và mang lại thành quả cao hơn trong năm học tiếp theo. Hồi trống khai trường vang lên từ thầy Hồ Viết Hà - Hiệu trưởng báo hiệu một năm học mới đầy phấn khởi và tràn đầy hy vọng.

Đại diện HSSV phát biểu cảm tưởng nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Đáp lại những tình cảm và sự tận tụy của thầy cô giáo, đại diện HSSV đã có bài phát biểu cảm động, gửi đến quý thầy cô lời tri ân sâu sắc vì đã luôn dạy dỗ và truyền lửa cho các em trong những năm tháng dưới mái trường này. Các em hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, trau dồi bản thân để không phụ công ơn thầy cô.

Thầy Hồ Viết Hà - Hiệu trưởng đón nhận tình cảm của các em HSSV, học viên

Khép lại năm học 2022-2023, chào đón năm học mới 2023-2024, tập thể Hội đồng sư phạm Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng cùng quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc hơn nữa nhiệm vụ giáo dục nghề nghiệp. Cũng trong dịp đặc biệt này, những thành quả của các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong năm học qua đã được tôn vinh: 01 cá nhân được tặng Kỷ niệm chương Bảo vệ an ninh Tổ quốc của Bộ Công an; 06 tập thể đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc, 05 tập thể và 05 cá nhân được UBND thành phố tặng Bằng khen. Ngoài ra, những nhà giáo đạt thành tích cao trong Hội giảng Nhà giáo GDNN và Hội thi Thiết kế bài giảng E-learning, bài giảng số hoá cấp trường được lựa chọn, tôn vinh và trở thành những tấm gương điển hình để lan toả và nhân rộng trong dịp lễ ý nghĩa này.

Ông Nguyễn Văn Như - Trung đội trưởng Lực lượng tự vệ nhận Kỷ niệm chương Bảo vệ an ninh Tổ quốc của Bộ Công an

Lễ khai giảng năm học 2023-2024 và kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam đã diễn ra trong không khí ấm áp tình thầy trò, tình đồng nghiệp. Thông qua buổi lễ, các thầy cô giáo được tề tựu cùng nhau, lắng nghe những chia sẻ về nghề giáo và đón nhận tình cảm thiêng liêng của học trò dành cho những người lái đò thầm lặng, từ đó tiếp thêm niềm tin và động lực để đạt được những thành công hơn nữa trong những bước đường tiếp theo của sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp.

Đại diện các tập thể nhận danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc năm học 2022-2023

05 tập thể có thành tích xuất sắc được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng

05 cá nhân có thành tích xuất sắc được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng

Các nhà giáo tiêu biểu được tặng danh hiệu Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp giỏi cấp trường