Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đạt giải khuyến khích Hội thi tuyên truyền thực hiện Nghị quyết TW3, Nghị quyết TW4 (Vòng sơ khảo)

Hội thi được diễn ra 2 vòng: vòng sơ khảo và vòng chung kết với 64 đơn vị tham gia được chia thành 6 bảng. Đơn vị Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng (CĐN ĐN) nằm trong bảng 4 – bảng “Tử thần”, cùng tranh tài với 10 đơn vị rất mạnh trong đó phải kể đến là Đảng bộ Văn phòng TPĐN, Đảng bộ Văn phòng UBND TPĐN và Đảng bộ Sở khoa học & Công nghệ TPĐN.

Sáng 29/7/2012, tại Hội trường Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng, vòng sơ khảo Hội thi đã diễn ra hết sức sôi nổi và đầy kịch tính. Bước vào phần thi thứ nhất – phần thi Hiểu biết, đơn vị Đảng bộ Trường CĐN ĐN với những Mai Thị Đoan Thanh, Lê Nguyễn Cao Tài và Lê Hữu Liêm đã xuất sắc trả lời đúng 10 câu hỏi và vươn lên dẫn đầu với số điểm tuyệt đối 50 điểm.

1207T4H02

Đơn vị Đảng bộ Trường CĐN ĐN dẫn đầu trong phần thi Hiểu biết

Sang phần thi thứ hai – phần thi Đúng – Sai, do một chút sơ ý và thiếu may mắn, đơn vị Trường chúng ta đã bỏ lỡ 2 cơ hội trả lời chính xác và bị tụt xuống vị trí thứ 2. Đến phần thi cuối cùng – phần thi Thuyết trình, đơn vị Trường được chọn thi đầu tiên với câu hỏi bốc thăm số 1 khá hóc búa: “Tại sao Trung ương quyết định ban hành Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.

Mặc dù là người thuyết trình đầu tiên nhưng bằng bản lĩnh, sự tự tin và với phương châm “Đơn giản là đỉnh cao”, đồng chí Mai Thị Đoan Thanh của chúng ta không cần đến 5 phút chuẩn bị đã trả lời rất ngắn gọn, xúc tích và đi thẳng vào vấn đề chính. Đồng chí đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình với chưa đầy một nửa thời gian quy định là 5 phút; dưới sự ủng hộ hết mình của 15 cổ động viên nhiệt tình nhất đến từ đơn vị Trường CĐN ĐN. Ban Giám khảo đánh giá cao phần thuyết trình của đơn vị Trường, chỉ tiếc là chúng ta thiếu sót phần liên hệ thực tiễn.

Kết quả chung cuộc của vòng sơ khảo, đơn vị Trường CĐN ĐN đã cán đích ở vị trí thứ 3 và đạt giải khuyến khích (chỉ có 2 đội có vị thứ cao nhất được chọn vào vòng chung kết). Tuy không được giải cao nhất nhưng điều này cũng chứng tỏ được Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đã quán triệt, triển khai và thực hiện Nghị quyết TW3, Nghị quyết TW4 (khóa XI) rất tốt và nghiêm túc.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

1207T4H04

Cận cảnh đội thi của đơn vị Trường chúng ta

1207T4H05

Đội cổ động viên nhiệt tình nhất đến từ đơn vị Trường CĐN

1207T4H06

Tiết mục múa hoa sen cực đẹp của các cô gái CĐN

1207T4H07

Tiết mục tốp ca đặc sắc của Trường

Bài, ảnh: Linh Nguyễn
                                                                                           Phòng Kiểm định & HTPT