ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 4 (KHÓA XI)

Hinh_1

Đồng chí Thái Duy Phương - Phó Bí thư Đảng bộ Khối các cơ quan

thành phố Đà Nẵng

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Phó Bí thư Thái Duy Phương nêu rõ: Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 khóa XI về “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” là văn kiện hết sức quan trọng của Đảng, nhằm tạo chuyển biến mạnh mẽ trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu thực tiễn của công tác xây dựng Đảng hiện nay cũng như nguyện vọng bức thiết của toàn Đảng, toàn dân. Phó Bí thư đã giới thiệu, phân tích, làm rõ các quan điểm, nội dung quan trọng trong Nghị quyết của Trung ương, đặc biệt tập trung vào 3 vấn đề cấp bách cần giải quyết; đó là ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của một bộ phận cán bộ, Đảng viên; Xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; Xác định rõ phẩm quyền, trách nhiệm cá nhân người đứng đầu.

Sau phát biểu của đồng chí Phó Bí thư Thái Duy Phương, Tiến sĩ Nguyễn Bê - Bí thư Đảng bộ Trường triển khai Kế hoạch thực hiện Nghị quyết và đồng chí Thái Thị Hoa - Phó Bí thư Đảng bộ Trường hướng dẫn thực hiện Nghị quyết.

Hinh_2

Đại biểu tham dự Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết TW 4

Bế mạc Hội nghị, Tiến sĩ Nguyễn Bê – Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng yêu cầu: các cấp ủy đảng căn cứ vào kế hoạch và hướng dẫn của Đảng ủy Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng chỉ đạo xây dựng cụ thể kế hoạch tổ chức thực hiện Nghị quyết phù hợp với đặc điểm của đơn vị mình.

Hội nghị đã được thực hiện với số lượng người tham dự đông đủ và nghiêm túc trong 1 ngày theo đúng kế hoạch của Thành ủy Đà Nẵng.