Đảng ủy Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng: Tổ chức Hội thi “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Các đội thi đến từ 6 Chi bộ trực thuộc

Nội dung cuộc thi tập trung vào những vấn đề như: Các kiến thức cơ bản về tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam, cuộc đời và hoạt động của Chủ tịch Hồ chí Minh và những vấn đề liên quan đến việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; những nội dung cơ bản của chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Hội thi diễn ra gồm 3 phần thi:

Phần 1. Khởi động

Phần 2. Tăng tốc

Phần 3: Về đích

2019052702

Ban giám khảo hội thi

Đây là dịp để Đảng viên các chi bộ có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Qua đó, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, hành động trong toàn thể Đảng viên, CB-GV-CNV nhà trường, đưa việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh trở thành một công việc tự giác và thường xuyên.

Kết thúc hội thi, đội thi đến từ Chi bộ Đào tạo-HSSV đã xuất sắc giành giải nhất; Giải nhì thuộc về Chi bộ Kỹ thuật Công nghệ 1 và Chi bộ Du lịch – Kinh tế; ba Chi bộ Hành chính -Quản trị, Sư phạm – Cơ bản và Kỹ thuật Công nghệ 2 đạt giải 3.

Một số hình ảnh của cuộc thi

2019052703

Đồng chí Phan Văn Sơn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà Trường trao giải nhất cho Chi bộ Đào tạo – HSSV

2019052704