Ngày hội văn hóa – thể thao Khối thi đua các trường Cao đẳng năm học 2023 - 2024

Sáng ngày 11/5/2024, Khai mạc Ngày hội Văn hóa - Thể thao Khối thi đua các trường Cao đẳng năm học 2023 - 2024 diễn ra tại Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng - đơn vị Khối trưởng với sự tham dự của đại diện Lãnh đạo Ban Thi đua - Khen thưởng thành phố, đại diện Phòng Quản lý Giáo dục nghề nghiệp - Sở LĐTBXH, các đồng chí là Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, cán bộ phụ trách thi đua cùng toàn thể vận động viên, cổ động viên của 12 trường thuộc Khối Thi đua các trường cao đẳng.

Toàn cảnh Khai mạc Ngày hội Văn hóa - Thể thao Khối Thi đua các trường cao đẳng năm học 2023-2024

Ngày hội được tổ chức theo kế hoạch số 477/KH-KTĐ của Khối thi đua các trường Cao đẳng nhằm chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024); kỷ niệm 113 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 - 05/6/2024); kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024). Bên cạnh đó, Ngày hội Văn hóa - Thể thao Khối Thi đua các trường cao đẳng còn hướng đến mục tiêu thúc đẩy các phong trào thể dục thể thao, thể hiện tinh thần "làm việc tốt, vui chơi khỏe" của cán bộ, viên chức và người lao động của các trường thành viên; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho cán bộ, viên chức có cơ hội giao lưu, luyện tập thể dục thể thao, nâng cao tinh thần đoàn kết.

Quý vị đại biểu tham dự Khai mạc Ngày hội VHTT Khối Thi đua

Phát biểu Khai mạc Ngày hội, ông Nguyễn Thanh Thảo - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Tổ chức Ngày hội khẳng định Ngày hội Văn hóa - Thể thao là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, là động lực phát triển phong trào thể dục, thể thao trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp; đồng thời cũng là dịp để CBGVNV giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên và các trường thành viên thuộc Khối Thi đua.

Ông Nguyễn Thanh Thảo - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng, Trưởng Ban Tổ chức phát biểu khai mạc Ngày hội

Ông Nguyễn Đoàn Quang Thọ - Đại diện vận động viên tuyên thệ

Khai mạc Ngày hội Văn hóa - Thể thao Khối Thi đua các trường cao đẳng diễn ra trong không khí sôi nổi và thành công tốt đẹp. 12 trường thành viên sẽ tham gia thi đấu ở 07 bộ môn gồm: Bóng chuyền hơi; Kéo co; Nhảy bao bố; Cờ tướng; Bóng đá; Cầu Lông và Bóng bàn hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu gay cấn, hấp dẫn. Bế mạc Ngày hội sẽ diễn ra vào ngày 19/5/2024 tại Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng.

* Một số nội dung thi đấu trong ngày Khai mạc:

Cờ tướng nam

Cầu lông