Ngày hội văn hóa dân gian và thể thao năm 2013

Lễ Khai hai mạc giải bóng đá DANAVTC mở rộng

Đến với ngày hội Chi đoàn các lớp đã trình bày các gian hàng ẩm thực đậm chất truyền thống của người Việt Nam, Ban tổ chức ngày hội đã tổ chức cho Chi đoàn các lớp với những hoạt động như: Mâm cơm việt xưa, nhảy dây, hát dân ca, cà kheo, người đẹp chân quê, múa sạp…Thông qua ngày hội đã mang lại cho các bạn HSSV với khí thế thi đua sôi nổi trong những ngày tháng 5 lịch sử.

ttvh220130522

Phần thi múa sạp của các đội

Nằm trong những hoạt động tháng 5. Đoàn trường đã tiến hành tổng kết trao giải bóng đá tranh cup DANAVTC mở rộng 2013 với sự tham gia của 9 đội bóng đá nam và 3 đội bóng đá nữ, đặc biệt năm nay với sự góp mặt của 3 đội khách mời đến từ Mobifone miền trung, ngân hàng Maritimebank, Đoàn cơ sở phòng tham mưu vùng 3 Hải Quân. Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao cúp vô địch và cờ thi đua cho các đơn vị đạt giải.