Toàn cảnh Lễ khai mạc Ngày hội Văn hóa - Thể thao Khối thi đua các trường cao đẳng công lập năm học 2017-2018

2018061202

Đoàn Vận động viên Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tại Ngày hội Văn hóa - Thể thao khối thi đua các trường cao đẳng công lập

Phát biểu khai mạc Ngày hội, ông Hồ Viết Hà, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng, Khối trưởng khối thi đua nhấn mạnh: Ngày hội Văn hóa - Thể thao là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018). Đây là sân chơi để các trường trong khối thi đua giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết, các vận động viên có cơ hội thể hiện năng khiếu thể thao, nâng cao sức khỏe góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn tại các đơn vị.

2018061203

Ông Hồ Viết Hà, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng phát biểu khai mạc Ngày hội

2018061204

Vận động viên Nguyễn Đoàn Quang Thọ tuyên thệ trước khi thi đấu

Ngày hội Văn hóa - Thể thao diễn ra trong không khí tưng bừng, hào hứng với sự tham gia nhiệt tình của vận động viên và cổ động viên đến từ các trường cao đẳng công lập trong khối thi đua với 5 môn thi đấu: bóng đá nam, bóng chuyền nam, ném bóng vào rổ, kéo co nam - nữ và cờ tướng. Không khí các trận đấu diễn ra kịch tích với sự cạnh tranh quyết liệt của các vận động viên.

Tham gia Ngày hội Văn hóa - Thể thao khối thi đua, các vận động viên của Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đã thi đấu hết mình, nghiêm túc, fair play và đạt được kết quả đáng khích lệ: Giải Khuyến khích toàn đoàn, Giải Nhì Kéo co, Giải Ba Cờ tướng, Giải Ba Bóng chuyền nam.

2018061205

Chung kết ném bóng vào rổ

Ngày hội Văn hóa - Thể thao Khối thi đua các trường cao đẳng công lập diễn ra thành công tốt đẹp, tạo sự gắn kết giữa các trường cao đẳng thuộc khối thi đua, qua đó đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao, tạo không khí “làm việc tốt, vui chơi khỏe” trong cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường cao đẳng thuộc khối thi đua.

2018061206

Bà Kiều Thị Thanh Trang - Trưởng phòng Dạy nghề - Sở LĐTB-XH trao cờ cho các đơn vị đạt Giải toàn đoàn