Đoàn Trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng Chào Đón Tân Sinh Viên

Đến dự đêm giao lưu Đoàn trường rất vinh dự được chào đón sự hiện diện của Đ/c Nguyễn Tiến Lâm – UV.BCH Thành Đoàn, Phó trưởng Ban thanh thiếu nhi trường học, Ths. Phan Văn Sơn – Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng trường cùng gần 1.000 bạn đoàn viên thanh niên, học sinh – sinh viên khóa mới về tham dự Đêm giao lưu.

Nhảy flash mod giao lưu giữa sinh viên các khóa

Sau phần phát biểu khai mạc của Đ/c Mai Thị Đoan Thanh – Bí thư Đoàn trường, là phần thể hiện những tiết mục đặc sắc như: Múa “Đêm trăng tháp cổ”, liên khúc Bay – Đường cong, kịch, chào hỏi về An toàn giao thông, nhảy hiện đại và đặc biệt là phần giao lưu giữa các sinh viên khóa cũ và khóa mới…đã làm cho các bạn tham dự Đêm giao lưu mang nhiều cảm xúc, cung bậc khác nhau.

Vở kịch “Ranh giới mong manh” ấn tượng nhất trong Đêm giao lưu

Đây chỉ là một trong rất nhiều hoạt động đang chờ đón các bạn Tân học sinh – sinh viên khóa mới. Chúc các bạn có một năm học mới thật tốt và còn nhiều điều thú vị, bổ ích đang chờ các bạn ở ngôi trường này.