TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ NẴNG

DANANG VOCATIONAL TRAINING COLLEGE

99 Tô Hiến Thành, Sơn Trà, Đà Nẵng

danavtc@danavtc.edu.vn

02363.942.79002363.940.946

ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 80 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC  HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 80 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

 

Hơn 600 bạn đoàn viên thanh niên đến từ 06 Liên chi đoàn Đại diện hơn 3000 đoàn viên thanh niên trong toàn trường về tham dự ngày hội. Trong chương trình ngày hội đã diễn ra Lễ Miiting kỷ niệm 80 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đến dự với ngày hội có đồng chí Phan Thị Thúy Linh – Phó Bí thư thường trực cùng đại diện các ban của Thành Đoàn Đà Nẵng, về phía Nhà trường có Thầy Phan Tiềm – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các phòng khoa trung tâm đến tham dự và chúc mừng tuổi trẻ Nhà trường.

Trong không khí thi đua sôi nổi của ngày hội đã diễn ra các nội dung thi văn nghệ, các trò chơi nhỏ ăn nhanh khỏe, bóng xô, đổ nước vào chai, hít đất, ngậm thìa chuyền bóng….đặc biệt chung kết cuộc thi Bí thư chi đoàn giỏi với sự tham gia của 20 Bí thư chi đoàn đại diện hơn 200 chi đoàn trong toàn trường. Tại buổi Lễ Mitting Đoàn trường đã trao 80 xuất học bổng mỗi xuất trị gia 200.000 đồng cho đoàn viên, sinh viên chào mừng 80 năm thành lập Đoàn.

Kết thúc ngày hội Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho 02 đơn vị Liên chi đoàn khoa Điện – Điện tử, Liên chi đoàn khoa May – TKTT. Giải nhì Liên chi đoàn khoa Du Lịch, Giải ba Liên chi đoàn khoa Kinh Tế.

Chào mừng 80 năm thành lập Đoàn, sáng ngày 20/3/2011 Đoàn trường tổ chức hành quân về nguồn tại Đập Vĩnh Trinh – Duy Xuyên – Quảng Nam cho đoàn viên là cán bộ công nhân viên, giáo viên Nhà trường đến từ 03 Chi đoàn trực thuộc. Đoàn cũng đã dâng hương và đặt vòng hoa tại khu di tích và tổ chức các hoạt động trò chơi nhỏ.

vinhtrinh1

Tượng đài Vĩnh trinh

Các hoạt động chào mừng 80 năm thành lập Đoàn đã tạo ra không khí thi đua sôi nổi trong tuổi trẻ toàn trường. Đoàn trường sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động bổ ích, vui tươi, lành mạnh cho đoàn viên thanh niên toàn trường trong năm thanh niên 2011.

In
550 Đánh giá bài viết:
Không có đánh giá