Đón tiếp và giao lưu với đoàn tình nguyện viên Daegu, Hàn Quốc

Ban Giám hiệu nhà trường cùng 17 tình nguyện viên Deagu, Hàn Quốc tại buổi giao lưu

Tại buổi làm việc, Ths. Phan Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu tóm tắt về quá trình hình thành và phát triển trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng. Tiếp đó, Đoàn tình nguyện viên được tham quan các xưởng thực hành của nhà trường và cùng tham gia giao lưu, dạy nghề kĩ thuật tại Hội trường lớn.

20140305H2

Ông Lee Jong Han, Hội trưởng Hội kĩ thuật lành nghề Daegu,

Trưởng đoàn tình nguyện viên Daegu, Hàn Quốc giới thiệu về chương trình hoạt động tình nguyện của Đoàn.

Daegu là thành phố kết nghĩa với Đà Nẵng. Đây là hoạt động tình nguyện hằng năm trong khuôn khổ chương trình giao lưu, hợp tác giữa thành phố Daegu và thành phố Đà Nẵng. Buổi giao lưu đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bạn tình nguyện viên Daegu, Hàn Quốc. Qua đó, sinh viên trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng hiểu hơn về đất nước xinh đẹp nằm ở phía Nam bán đảo Triều Tiên và có cơ hội giới thiệu văn hóa Việt Nam đến bạn bè trên thế giới. Đồng thời, góp phần thắt chặt mối quan hệ kết nghĩa giữa thành phố Đà Nẵng với thành phố Daegu, đặc biệt là mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước Việt – Hàn.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

20140305H3

Sinh viên khoa Du lịch cùng các tình nguyện viên Daegu

trong tiết mục văn nghệ “Thời trang Việt – Hàn”

20140305H4

Cô Nguyễn Thị Kim Ngân, giáo viên khoa May-TKTT, giáo viên giỏi cấp thành phố hướng dẫn Đoàn tình nguyện viên Daegu cách may áo dài truyền thống Việt Nam.

20140305H5

Tình nguyện viên Deagu giới thiệu cách may trang phục đi mưa Hàn Quốc.

20140305H6

Cô Nguyễn Thị Bích Hà, Phó Trưởng khoa May-TKTT, hướng dẫn Đoàn tình nguyện làm món chả giò truyền thống Việt Nam.

20140305H7

Ông Yoon Hwan Seob, thợ làm bánh hướng dẫn cách làm món kimbap.

20140305H8

Đoàn tình nguyện chụp hình lưu niệm với thầy cô và sinh viên nhà trường.