Ông Bertrand Lortholary - Đại sứ Cộng hòa Pháp đến thăm văn phòng của Tổ chức Passerelles Numériques Vietnam (PNV) tại Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng

Đại sứ quán Pháp đến thăm Văn phòng Tổ chức PNV tại Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng

2017102402

Đại diện Tổ chức PNV và Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng

Phát biểu tại buổi làm việc, ông  Bertrand Lortholary - Đại sứ Cộng hòa Pháp đánh giá cao sự hợp tác giữa Tổ chức PNV và Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng nhằm đem lại cơ hội học tập cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ở Miền Trung Việt Nam với niềm đam mê dành cho ngành Công nghệ thông tin, hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên luôn tốt đẹp và ngày càng gắn kết.

2017102403

Đại sứ quán Pháp thăm lớp học thuộc chương trình hợp tác giữa Tổ chức PNV và Trường

Đáp lại sự quan tâm của Đại sứ Cộng hòa Pháp, ông Hồ Viết Hà - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đã bày tỏ niềm vinh dự khi được đón tiếp Ngài đại sứ và các cộng sự đến thăm Văn phòng Tổ chức PNV tại Trường, đồng thời cam kết Trường sẽ cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất có thể để đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác tốt đẹp này, mang lại nhiều cơ hội hơn cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được học tập trong môi trường chuyên nghiệp và theo đuổi niềm đam mê của mình.

2017102404

Đoàn tham quan chụp hình lưu niệm cùng HSSV

Chuyến viếng thăm của Đại sứ quán Pháp có ý nghĩa quan trọng đối với việc hợp tác giữa Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng và Tổ chức PNV, thắt chặt mối quan hệ giữa hai bên cũng như hai nước Việt Nam - Cộng hòa Pháp.