Phụ huynh và học sinh lớp 9 các trường THCS Quận Sơn Trà đến tham quan trường Cao đẳng Nghề Đà Nẵng

Tham dự buổi gặp mặt, về phía nhà trường có thầy Phan Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện thầy; cô trong trường.

Tại buổi gặp mặt, phụ huynh và học sinh trường THCS đã được nghe Trường tư vấn về các con đường phân luồng sau khi học xong THCS; nghe giới thiệu về Trường cũng như những ngành nghề đang được giảng dạy trong trường để phụ huynh và học sinh nắm bắt được thông tin, đồng thời tham quan các phòng học lý thuyết cũng như phòng thực hành, nhà xưởng của trường.

Theo kế hoạch hàng tuần, trường sẽ tổ chức các buổi gặp mặt vào thứ năm(từ ngày 24/03/2011 đến 04/2011) tại hội trường, trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng.