Quốc tế Thiếu nhi 1/6 – Mang đến nụ cười cho các em

H2-Chi_Thu_tang_qua_cho_cac_em_ta_Trung_tam

Cô Nguyễn Thị Hoàng Thư – Phó chủ tịch Công đoàn Trường tặng quà cho các em tại Trung tâm

Chuyến đi không chỉ gói gọn ở việc thăm hỏi và tặng quà cho trẻ em mồ côi, bất hạnh tại Trung tâm mà còn là một hoạt động giáo dục thực tế, hữu ích cho con em cán bộ Trường; bởi lẽ khi được chứng kiến tận mắt cuộc sống, sinh hoạt hằng ngày của các trẻ em sơ sinh bị bỏ rơi, các em nhỏ bị tàn tật, các cụ ông, cụ bà neo đơn, những em nhỏ vô gia cư… sống ở đây, theo sự bảo trợ của chính quyền thành phố, con em cán bộ Trường chúng ta sẽ phần nào thêm yêu quý bố mẹ, gia đình, những vật dụng, những món đồ chơi và thêm yêu quý cuộc sống của mình.

H3-Phat_phan_thuong_cho_con_em_can_bo_Truong

Công đoàn Trường phát phần thưởng cho con em cán bộ Trường đạt thành tích cao trong học tập

Ban tổ chức chuyến đi đã rất khéo léo và tinh tế khi kết hợp tổ chức tặng quà cho trẻ em tại Trung tâm, phát phần thưởng cho con em cán bộ Trường đạt thành tích cao trong học tập, thăm hỏi các cụ ông, cụ bà, lồng ghép các hoạt động giải trí và trò chơi vui nhộn cho các em. Chuyến đi đã tạo nên những niềm vui, mang lại những tiếng cười sảng khoái cho toàn thể các em nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

“Thật là một chuyến đi thực sự bổ ích và ý nghĩa!” như lời một em nhỏ trong đoàn đã nói.

Một số hình ảnh trong chuyến thăm Trung tâm:

H5-Giao_luu

Giao lưu trò chơi

Thăm hỏi cụ bà

H7-Lai_thay_nu_cuoi_no_tren_moi_em

Nụ cười luôn nở trên môi