TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ NẴNG

DANANG VOCATIONAL TRAINING COLLEGE

99 Tô Hiến Thành, Sơn Trà, Đà Nẵng

danavtc@danavtc.edu.vn

02363.942.79002363.940.946

SỰ KIỆN LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ NẴNG VÀ HỘI CƠ ĐIỆN TP ĐÀ NẴNG

Ngày 19/3/2024, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng phối hợp với Hội Cơ điện thành phố Đà Nẵng tổ chức Ký kết hợp tác giữa Trường và Hội Cơ Điện TP Đà Nẵng. Tham dự lễ ký kết, có Ông Nguyễn Hữu Châu, Chủ tịch Hội Cơ Điện TP Đà Nẵng, các thành viên thuộc Hội; về phía Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng có các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu, Lãnh đạo các đơn vị và đại diện HSSV các lớp tham gia chương trình hợp tác.

Trong thời gian vừa qua, Hội Cơ điện thành phố và Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng có nhiều hợp tác cùng xây dựng chương trình đào tạo, cùng tuyển sinh, tuyển dụng và Hội phối hợp với các Doanh nghiệp Cơ điện đã có những tài trợ thiết bị giảng dạy hiện đại, công nghệ cao, tổ chức Hội thi kỹ năng nghề và cung cấp học bổng học tập cho sinh viên cũng như trao đổi học thuật, tạo điều kiện cho Giảng viên, Sinh viên thực tập, việc làm nhằm nâng cao kỹ năng thực hành đáp ứng cao nhất yêu cầu của thị trường lao động.

Ông Hồ Viết Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng phát biểu tại Lễ ký kết

Phát biểu tại sự kiện, ông Hồ Viết Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ niềm vui và lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hỗ trợ của đối tác. Ông cũng nhấn mạnh:“Chúng tôi rất vui mừng và tự hào về sự hợp tác này, đây là bước tiến quan trọng giúp chúng tôi nâng cao chất lượng đào tạo và mang lại cơ hội học tập tốt nhất cho sinh viên. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Hội Cơ Điện TP Đà Nẵng vì sự hỗ trợ chân thành và hợp tác tích cực”.

Ông Nguyễn Hữu Châu, Chủ tịch Hội Cơ điện TP Đà Nẵng

Ông Nguyễn Hữu Châu, Chủ tịch Hội Cơ Điện TP Đà Nẵng đã chia sẻ: "Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều cơ hội và lợi ích cho cả hai bên, đặc biệt là đối với sinh viên, người sẽ là những nhân tài tiềm năng cho ngành cơ điện trong tương lai."

Ông Nguyễn Đăng Hoàng, Giám đốc Sở Lao động TB&XH TP Đà Nẵng

Chứng kiến Lễ ký kết giữa các bên, ông Nguyễn Đăng Hoàng - Giám đốc Sở Lao động - Thương Binh và Xã Hội thành phố đã biểu dương sự hợp tác gắn bó giữa các bên trong thời gian vừa qua và cũng mong các Doanh nghiệp, Hội Cơ điện thành phố và Nhà trường có thêm những hoạt động đột phá để ngày càng tạo ra lực lượng lao động trong ngành cơ điện có chất lượng cao, mang lại nhiều hiệu quả cho người lao động, phát triển hơn nữa sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp của thành phố để góp phần tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cao trong thời đại hội nhập.

Ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng và Hội Cơ điện TP Đà Nẵng

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng và Hội Cơ điện thành phố Đà Nẵng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thỏa thuận hợp tác này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong mối quan hệ giữa nhà trường và doanh nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực Cơ Điện. Hội Cơ Điện Thành phố Đà Nẵng đã cam kết tài trợ thiết bị giảng dạy hiện đại cho Trường Cao đẳng Nghề Đà Nẵng, nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và rèn luyện kỹ năng thực hành cho sinh viên. Đây là một bước quan trọng trong việc đảm bảo sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành công nghiệp cơ điện ngày nay.

Hội Cơ điện TP Đà Nẵng trao học bổng học tập cho các SV đạt thành tích học tập tốt

In
445 Đánh giá bài viết:
Không có đánh giá