Thông báo Tổ chức đánh giá kỹ năng nghề quốc gia kỳ III - năm 2019

2. Thời gian, địa điểm đánh giá

- Thời gian dự kiến đánh giá: Từ ngày 21/03/2018 đến ngày 24/03/2018

- Địa điểm: Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng

99 Tô Hiến Thành, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.

3. Đối tượng tham dự.

Người lao động, nhà giáo giáo dục nghề nghiệp đảm bảo một trong các điều kiện qui định tại khoản 3, Điều 16, Mục III, Chương II của Nghị định 31/2015/NĐ-CP ngày 24 tháng 3 năm 2015; cụ thể như sau:

Bậc 1/5: Là người lao động làm việc tại các doanh nghiệp, giáo viên, giảng viên dạy tại các trường Cao đẳng, Trung cấp, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp trên toàn quốc, các đối tượng khác có đủ tiêu chuẩn theo Nghị định số 31/2015/NĐ-CP ngày 24/03/2015 của Thủ tướng Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số Luật Việc làm về đánh giá, cấp chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia.

Bậc 2/5: Người lao động tham gia đánh giá, cấp chứng chỉ kỹ năng nghề ở trình độ bậc 2 đảm bảo điều kiện sau:

- Có chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia bậc 1 hoặc bằng tốt nghiệp sơ cấp tương ứng với nghề tham dự và có ít nhất 02 (hai) năm kinh nghiệm làm việc liên tục trong nghề kể từ khi có chứng chỉ hoặc bằng tốt nghiệp đó;

- Học xong chương trình trung cấp (trung cấp nghề hoặc trung cấp chuyên nghiệp) tương ứng với nghề tham dự;

- Có ít nhất 03 (ba) năm kinh nghiệm làm việc liên tục trong nghề đó.

Bậc 3/5:Người lao động tham gia đánh giá, cấp chứng chỉ kỹ năng nghề ở trình độ bậc 3 đảm bảo điều kiện sau:

- Có chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia bậc 2 hoặc bằng tốt nghiệp trung cấp (trung cấp nghề, trung cấp chuyên nghiệp hoặc bằng nghề, công nhân kỹ thuật) tương ứng với nghề tham dự và có ít nhất 02 (hai) năm kinh nghiệm làm việc liên tục trong nghề kể từ khi có chứng chỉ hoặc bằng tốt nghiệp đó;

- Có chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia bậc 1 hoặc chứng chỉ sơ cấp tương ứng với nghề tham dự và có ít nhất 05 (năm) năm kinh nghiệm làm việc liên tục trong nghề kể từ khi có chứng chỉ đó;

- Học xong chương trình cao đẳng (cao đẳng nghề) tương ứng với nghề tham dự;

- Có ít nhất 06 (sáu) năm kinh nghiệm làm việc liên tục trong nghề đó.

4. Chi phí tham dự đánh giá

- Chi phí tổ chức đánh giá, cấp chứng chỉ:

- Bậc 1/5: 2000.000/đợt; Bậc 2/5: 2.500.000/đợt; Bậc 3/5: 3.000.000/ đợt (Bao gồm thiết bị, vật tư, phôi liệu)

- Chứng chỉ do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cấp, có giá trị trên toàn quốc.

5. Thủ tục đăng ký

- Nộp 01 phiếu đăng ký tham dự đánh giá kỹ năng nghề quốc gia có dán ảnh và điền thông tin đầy đủ theo yêu cầu, kèm theo bản sao các loại văn bằng chứng chỉ để chứng minh đủ điều kiện dự thi (có mẫu khai đính kèm; hoặc tải trên trang Web: http://www.danavtc.edu.vn).

- Nộp 02 ảnh màu 4x6 và 02 ảnh 3x4 mới nhất, ảnh được chụp với phong nền trắng và nộp file mềm ảnh màu qua e mail: ledungk17@gmail.com (ghi chính xác họ tên ngày sinh, số CMTND/TCC/Hộ chiếu và đơn vị công tác vào file ảnh).

Hồ sơ dự thi xin gửi về Trung tâm đánh giá kỹ năng nghề quốc gia thuộc trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng trước ngày 10/3/2019.