Thông báo Tuyển dụng Giảng viên Công nghệ Ô tô

+ Trình độ ngoại ngữ: Trình độ ngoại ngữ tiếng Anh chứng chỉ B, ưu tiên người có trình độ TOEIC 450 trở lên.

+ Trình độ Tin học B trở lên, ưu tiên cho người có chứng chỉ quốc tế IC3.

+ Ưu tiên người có chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia bậc 3 trở lên hoặc đạt giải trong các kỳ thi quốc gia, quốc tế.

+ Ưu tiên cho người có chứng chỉ sư phạm.

- Các Mô đun, môn học có thể giảng dạy:

+ Sửa chữa động cơ.

+ Sửa chữa hệ thống truyền lực.

+ Sửa chữa hệ thống treo lái.

+ Lý thuyết cơ sở nghề.

2. Thời gian nhận hồ sơ:

Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 6/11/2017.

3. Hồ sơ gồm:

- Đơn xin việc (viết tay);

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương nơi cư trú (trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày nộp đơn) hoặc cơ quan, tổ chức nơi đang công tác, học tập;

- Bản sao có công chứng giấy CMND, hộ khẩu;

- Bằng tốt nghiệp Thạc sĩ hoặc Đại học, bảng điểm toàn khóa (có công chứng);

- Chứng chỉ ngoại ngữ, tin học còn thời hạn quy định (có công chứng);

- Chứng chỉ sư phạm dạy nghề (nếu có);

- Bản sao các bằng khen, giấy khen và các giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);

- Giấy khám sức khỏe có thời hạn 6 tháng tính đến ngày nộp đơn do cơ quan có thẩm quyền cấp;

- Hai ảnh 3x4.

4. Hình thức nộp hồ sơ:

- Trực tiếp qua Phòng Tổ chức - Hành chính, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng, Số 99 Tô Hiến Thành, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

- Qua đường bưu điện:

+ Địa chỉ: Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng, Số 99 Tô Hiến Thành, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

+ Điện thoại: 02363.831190

Ghi chú: Ứng viên trực tiếp nộp hồ sơ dự tuyển; Không trả lại hồ sơ cho người không đạt qua xét tuyển.