Thông báo Về việc tổ chức đánh giá và cấp chứng chỉ Kỹ năng nghề Quốc gia năm 2017

I. NGHỀ ĐÁNH GIÁ :   Công nghệ ô tô :  50 thí sinh

II. TRÌNH ĐỘ KỸ NĂNG NGHỀ ĐÁNH GIÁ :Bậc 2/5

III. ĐỐI TƯỢNG THÍ SINH DỰ THI

Thí sinh đăng ký dự thi phảicó ít nhất một trong các điều kiện sau đây:

- Có chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia bậc 1 hoặc chứng chỉ sơ cấp tương ứng với nghề tham dự và có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc trong nghề kể từ khi có chứng chỉ đó;

- Học xong chương trình trung cấp (trung cấp nghề, trung cấp chuyên nghiệp) tương ứng với nghề tham dự;

- Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm việc liên tục trong nghề đó.

IV. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

- Thời gian : 5 ngày ( Từ ngày 15 đến ngày 19 tháng 3 năm 2017 ).

- Địa điểm :Trung tâm đánh giá kỹ năng nghề thuộc Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng (Số 99, đường Tô Hiến Thành, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà Tp. Đà Nẵng).

- Điện thoại liên hệ tư vấn : 0236.3942907 – 0914.020.241

Email:danhgiakynangnghe@gmail.com.vn  -Website: www.danavtc.edu.vn

V. HỒ SƠ DỰ THI GỒM CÓ

- Phiếu đăng ký tham dự kỳ đánh giá kỹ năng nghề quốc gia của người lao động có dán ảnh và ghi đầy đủ thông tin theo yêu cầu ( Mẫu đăng ký )

- Một (01) bản chụp một trong các loại giấy tờ để chứng minh điều kiện quy định tại mục III.

Hồ sơ dự thi gửi về Trung tâm đánh giá kỹ năng nghề thuộc Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng trước ngày: 10/3/2017.

VI. TRÁCH NHIỆM VÀ QUYỀN LỢI CỦA THÍ SINH

1. Trách nhiệm của thí sinh

- Thực hiện đúng quy định về hồ sơ đăng ký tham dự, các hướng dẫn và quy định của Trung tâm đánh giá kỹ năng nghề trong quá trình dự thi.

- Có mặt đúng thời gian quy định trong giấy báo tham dự để làm thủ tục dự thi, mang theo bản chính của một trong các giấy tờ theo quy định tại mục V của thông báo này;

- Xuất trình thẻ dự thi, đề nghị bổ sung hoặc điều chỉnh các sai sót về thông tin của cá nhân nếu có;

- Nhận phòng thi, nghe phổ biến các quy định khi thi lý thuyết và thi thực hành.

2. Quyền lợi của thí sinh

- Thí sinh đạt yêu cầu ở bậc trình độ kỹ năng nghề nào thì được cấp chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia ở bậc trình độ đó.

- Được miễn toàn bộ các chi phí tham gia kỳ đánh giá.

Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đề nghị học sinh- sinh viên, người lao động tham gia, đề nghị Quý cơ quan, doanh nghiệp tạo điều kiện cho người lao động tham dự kỳ thi đánh giá Kỹ năng nghề quốc gia tổ chức tại Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng vào tháng 3 năm 2017.