“Tính chuyên nghiệp của nhân viên làm việc trong các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp” – Đề tài gây sức hút mãnh liệt trong hội thảo khoa học giữa VIELINA và DANAVTC

Đề tài đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ Tiến sĩ Nguyễn Bê – Hiệu trưởng Trường, nhiều thạc sỹ đến từ các đơn vị cùng toàn thể khách mời tham dự chương trình; bởi lẽ đề tài đã đáp ứng được nhu cầu bức thiết của các cơ quan nhà nước và các doanh nghiệp hiện nay là rất cần tính chuyên nghiệp cũng như sự hiểu quả trong công việc của tất cả các nhân viên. Mặt khác, dưới một góc độ nào đó, đề tài đã phần nào vạch ra hướng đi cho việc giải quyết 1 trong 3 vấn đề cấp bách mà Nghị quyết TW 4 (khóa XI) vừa ban hành: Ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của một bộ phận cán bộ, Đảng viên.

H2_-_Dai_bieu_tham_du_hoi_thao

Đại biểu tham dự hội thảo

Hội thảo còn được tiếp thêm sức hấp dẫn và sự lôi cuốn bởi đề tài “Nghiên cứu ứng dụng bộ lọc Kalman trong hệ thống lái tự động cho vật thể bay sử dụng trong thu nhận không ảnh” của KS Trần Tấn Lộc đến từ Trung tâm nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa Miền Trung và đề tài “Nghiên cứu ứng dụng các kỹ thuật điều biến sử dụng trong công nghệ PLC” của đại diện chủ nhà, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Minh – Phó Trưởng khoa Điện – Điện tử Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng.

H3-ThS_trinh_bay_de_tai

ThS. Nguyễn Thị Ngọc Minh trình bày đề tài nghiên cứu khoa học của mình

Hội thảo không những đem lại cơ hội cho cán bộ, giáo viên, công nhân viênTrường được gặp gỡ, giao lưu học hỏi, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm với các chuyên gia trong lĩnh vực Điện tử, Tin học, Tự động hóa mà còn là cột mốc quan trọng đánh dấu bước phát triển tốt đẹp trong quan hệ hợp tác nghiên cứu giữa DANAVTC và VIELINA với định hướng ngày càng gắn kết chặt chẽ, hợp tác nghiên cứu với hợp tác phát triển, đưa công tác nghiên cứu khoa học của Viện nói chung và của Trường nói riêng thực sự lan tỏa trong toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trường.