Tiếp và làm việc với giáo sư Terry Lollback thuộc bang Tafesouth Australia

Tiếp khách và làm việc phía nhà trường có: Thầy Phan Tiềm, Hiệu trưởng nhà trường; Cô Thái Thị Hoa, Phó hiệu trưởng nhà trường; Đại diện phòng KĐHT&PT, Trưởng khoa CNTT, Khoa Kinh tế, Khoa Du lịch.

Tại buổi làm việc, Ông Terry đã đi thăm, kiểm tra các điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị, đội ngũ của Trường để xúc tiến việc hợp tác đào tạo. Hai bên đã trao đổi và chia sẻ thông tin nhằm thúc đẩy việc mở rộng hơn mối quan hệ hợp tác, đồng thời hai bên đã thống nhất một số chủ trương nhằm khẩn trương xúc tiến mối quan hệ hợp tác liên kết đào tạo giữa DANAVTC và TAFE SA như: chuẩn hóa chương trình đào tạo; cơ sở vật chất thiết bị liên kết đào tạo; kiểm tra, bồi dưỡng nguồn nhân lực theo tiêu chuẩn quốc tế.