Toàn thể cán bộ. giáo viên, nhân viên cùng toàn thể HSSV nhà trường ra quân dọn dẹp vệ sinh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Với mục đích nâng cao nhận thức trong đoàn viên thanh niên nhà trường đối với việc bảo vệ môi trường tại nơi học tập, làm việc; tạo phong trào tham gia sôi nổi trong toàn trường và duy trì thành nề nếp, tham gia tích cực bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp. Đây là dịp toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường đặc biệt là học sinh – sinh viên ra sức thi đua chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

121120122

Các bạn học sinh – sinh viên trong toàn trường đã tiến hành tổng dọn vệ sinh tại các khu vực xung quanh trường, tại các phòng, khoa, lớp học, tạo ra một môi trường học đường sạch, đẹp, thân thiện. Đây là một trong những món quà ý nghĩa mà học sinh – sinh viên toàn trường chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.

Một số hình ảnh trong ngày ra quân:

121120123