Trao tặng vé xe và quà tết cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn

Thầy Lê Nhớ - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, Thầy Lê Nhớ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc tết đến tất cả các bạn sinh viên cùng gia đình và mong muốn “Các em HSSV trong nhà trường trong năm mới 2019 sẽ nỗ lực hết mình, không ngừng phấn đấu và đạt được thành tích cao trong học tập và rèn luyện”. Những món quà tết và những vé xe tuy rất nhỏ bé nhưng là sự chia sẻ từ các doanh nghiệp, Ban giám hiệu cùng toàn thể CBNVGV Nhà trường tạo điều kiện cho các bạn học sinh - sinh viên được về đón tết ấm áp bên gia đình.

2019012402

Đại diện các doanh nghiệp trao vé xe cho các em HSSV

2019012405

Thầy Lê Nhớ - Phó Hiệu Trưởng nhà trường trao vé xe cho các em HSSV

2019012403

Đại diện các doanh nghiệp chụp hình lưu niệm với các em HSSV

2019012404

Thầy Lê Nhớ tặng quà tết cho các em HSSV có hoàn cảnh khó khăn

Trong dịp này, các bạn sinh viên được nhận vé xe về tết cũng đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu, toàn thể CBNVGV nhà trường và các doanh nghiệp đã chung tay hỗ trợ. Những món quà từ Nhà trường đã mang đến một mùa xuân ấm áp, tươi vui và là nguồn động viên lớn cho các em cố gắng phấn đấu trong học tập cũng như trong cuộc sống.