Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng công bố Quyết định đổi tên Bộ môn Ngoại ngữ thành Khoa Ngoại ngữ

Ông Lê Nhớ - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính công bố Quyết định đổi tên Bộ môn Ngoại ngữ thành Khoa Ngoại ngữ

Phát biểu tại buổi công bố Quyết định, đồng chí Phan Văn Sơn - Hiệu trưởng đã ghi nhận những đóng góp của Khoa Ngoại ngữ đối với sự phát triển chung của Trường. Hiệu trưởng hy vọng với bước ngoặt mới, Khoa Ngoại ngữ sẽ tiếp tục phát huy vai trò trong giảng dạy Tiếng Anh, đồng thời tham mưu cho Lãnh đạo Trường trong công tác chuẩn hóa Tiếng Anh đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên đáp ứng những tiêu chí của Trường dạy nghề chất lượng cao.

2016123002

Đồng chí Phan Văn Sơn - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi công bố Quyết định

Cũng tại buổi công bố Quyết định, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đã trao Quyết định điều động và bổ nhiệm viên chức quản lý. Theo đó, bà Võ Thị Bích Liên - Nguyên Trưởng Bộ môn Ngoại ngữ được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng khoa Ngoại ngữ, bà Trần Thị Việt Nga và bà Huỳnh Thị Kim Sang - Nguyên Phó trưởng Bộ môn Ngoại ngữ giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ. Đồng thời, 11 giảng viên của Bộ môn Ngoại ngữ được điều động đến nhận công tác tại Khoa Ngoại ngữ kể từ ngày 01/01/2017.

2016123003

Đồng chí Phan Văn Sơn – Hiệu trưởng trao Quyết định điều động và bổ nhiệm viên chức quản lý đối với Khoa Ngoại ngữ

Thay mặt Lãnh đạo và toàn thể giảng viên Khoa Ngoại ngữ, bà Võ Thị Bích Liên - Trưởng khoa đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu dành cho tập thể Khoa, tạo điều kiện để Khoa hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tập thể Khoa Ngoại ngữ quyết tâm không ngừng bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.

2016123004

Bà Võ  Thị Bích Liên -  Trưởng Khoa Ngoại ngữ phát biểu tại buổi công bố Quyết định