TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ NẴNG: GẶP MẶT CB-GV-NV NHÀ TRƯỜNG ĐẦU NĂM CANH TÝ 2020

Quang cảnh buổi gặp mặt đầu năm

Thay mặt cho Ban Giám Hiệu nhà trường thầy Phan Văn Sơn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt tới gia đình và toàn thể cán bộ, nhân viên trường.

20200102

Thầy Phan Văn Sơn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc tết Xuân Canh tý 2020 đến toàn thể CB-GV-NV và gia đình

Cũng trong buổi gặp mặt đầu xuân, Ban giám hiệu Nhà trường đã trao những phong bao lì xì may mắn cho toàn thể CB-GV-NV với mong muốn năm mới 2020, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt hơn nữa.

20200103

20200104

Đây là nét văn hóa của Trường đã được duy trì nhiều năm nay. Trong những ngày đầu xuân mới, toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường gặp nhau, được lắng nghe lời chúc mừng đầu năm mới của lãnh đạo Nhà trường. Đồng thời là dịp để mọi người cùng nhau ôn lại những thành tíchđã đạt được của Nhà trường trong năm qua, để chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới an khang thịnh vượng.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt đầu xuân:

20200105

Thầy Trương Ngọc Dũng – PCT Công đoàn, Trưởng phòng CT HS-SV trao thiệp chúc mừng sinh nhật và chúc tết cho thầy Trương Văn Hiền – Giảng viên khoa CNTT.

20200106

Thầy Phan Văn Sơn – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho thầy Nguyễn Văn Hưng – Trưởng khoa CNTT trong trò chơi Câu chuyện đầu xuân

20200107

Cô Võ Thị Bích Liên – Trưởng khoa Ngoại ngữ trao quà cho cô Nguyễn Thị Tịnh Giao Đạt giải trong trò chơi Câu chuyện đầu xuân