Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016)

Toàn cảnh Lễ kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong những năm vừa qua, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đã gặt hái được nhiều thành tích trong công tác đào tạo nghề, luôn khẳng định vị thế của một trường trọng điểm đào tạo nguồn nhân lực cho thị trường lao động của thành phố Đà Nẵng và khu vực miền Trung. Nhà trường đã có nhiều chủ trương và những giải pháp mang tầm nhìn chiến lược để phát triển trong thời gian tới, trong đó việc đầu tư toàn diện để nâng cao chất lượng đào tạo mang ý nghĩa then chốt.

Trong bài diễn văn chào mừng kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng chí Phan Văn Sơn - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đã khẳng định: “ Tập thể cán bộ, giáo viên Nhà trường sẽ  quyết tâm vượt qua khó khăn, thử thách vượt qua những định kiến, khác biệt đoàn kết một lòng đưa Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng phát triển lên tầm cao mới, nằm tron 45 trường chất lượng cao của cả nước”.

2016112202

Đồng chí Phan Văn Sơn - Hiệu trưởng đọc diễn văn chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

2016112203

Em Trần Phạm Mỹ Dung, lớp 14DL1G đại diện HSSV phát biểu cảm tưởng.

2016112204

Đại diện HSSV tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Tại buổi lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Hồng Minh - Tổng cục trưởng Tổng cục Dạy nghề, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội nhấn mạnh: Chính phủ đã thống nhất giao cho Bộ LĐ-TB&XH là cơ quan quản lý Nhà nước về giáo dục nghề nghiệp. Đây là làn gió mới nhưng mang đầy trọng trách cũng như thách thức. Tổng cục trưởng Tổng cục Dạy nghề mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trường CĐN Đà Nẵng hãy đòan kết, sáng tạo, nỗ lực giữ vững và xứng đáng là Trường  chất lượng cao trong tốp đầu của cả nước về giao dục nghề nghiệp.

2016112205

Đồng chí Nguyễn Hồng Minh - Tổng cục trưởng Tổng cục Dạy nghề phát biểu tại buổi lễ

2016112206

Đồng chí Nguyễn Hồng Minh - Tổng cục trưởng Tổng cục Dạy nghề tặng hoa cho Ban giám hiệu

Cũng tại buổi lễ ý nghĩa này, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đã trao Giấy khen cho 03 cá nhân có thành tích nổi bật trong các hoạt động của Trường: 02 cá nhân đại diện 02 nhóm tác giả đạt thành tích cao trong Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ V và 01 cá nhân đạt giải Nhất Cuộc thi sáng tác logo và slogan của Trường.

2016112207

ThS. Phan Văn Sơn - Hiệu trưởng trao Giấy khen cho 03 cá nhân có thành tích nổi bật trong các hoạt động của Trường

Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp để các thầy cô giáo và học sinh - sinh viên cùng tề tựu ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc, là cơ hội để tôn vinh những công lao to lớn của thầy cô trong sự nghiệp trồng người và nhắc nhở các em học sinh - sinh viên không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện đạo đức để xứng đáng với những cống hiến của thầy cô dành cho mình.