Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng Đón Đoàn tình nguyện Kỹ thuật TP.Daegu (Hàn quốc) đến thăm và giao lưu

CBGV Trường chụp ảnh cùng Đoàn Tình nguyện kỹ thuật TP.Daegu (Hàn Quốc)

Phát biểu tại buổi giao lưu, Th.S Hồ Viết Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu sơ lược về quá trình hình thành và phát triển của Trường, cũng như các khối ngành nghề mà Trường đang đào tạo; đồng thời gửi lời cám ơn đến Đoàn tình nguyện đã đến thăm và giao lưu cùng với CBGV và sinh viên Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng. Đồng chí Phó Hiệu trưởng mong muốn Đoàn sẽ có một buổi giao lưu tuyệt vời tại đây thông qua các hoạt động ý nghĩa. Ông Lee Jong Han – Trưởng đoàn tình nguyện cũng thay mặt cho Đoàn cám ơn sự tiếp đón nồng hậu của Trường và tin tưởng rằng những hoạt động giao lưu trên sẽ giúp thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa 2 đơn vị.

2019022502

Ông Lee Jong Han, Hội trưởng Hội kĩ thuật lành nghề Daegu, Trưởng đoàn tình nguyện viên Daegu, Hàn Quốc giới thiệu về chương trình hoạt động tình nguyện của Đoàn

Trong dịp này, Đoàn tình nguyện đã trực tiếp xuống các xưởng thực hành Cơ khí, May - TKTT tặng quà, chia sẻ những kinh nghiệm về may mặc, sửa chữa ô tô cho Giảng viên và HS-SV của Trường.

Được biết, đây là một hoạt động thường xuyên của Đoàn trong khuôn khổ chương trình giao lưu, hợp tác giữa thành phố Daegu và thành phố Đà Nẵng. Qua buổi giao lưu, Đoàn đã ghi nhận sự đón tiếp nồng nhiệt từ phía BGH nhà trường; bên cạnh đó CBGV và HS-SV cũng thực sự ấn tượng với trình độ tay nghề của các tình nguyện viên, qua đó hiểu thêm nhiều hơn về đất nước và con người Hàn Quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi giao lưu với đoàn:

2019022503

Tiết mục múa Quạt giao lưu của các bạn Sinh viên

2019022505

Tình nguyện viên hướng dẫn kỹ thuật may cho GV và HS-SV Khoa May-TKTT

2019022504

Đoàn tình nguyện trao tặng một số các vật dụng về may mặc cho khoa May-TKTT trường

2019022506

Trao đổi kinh nghiệm về ngành cơ khí ô tô cho Giảng viên và HS-SV

khoa Cơ Khí

2019022507

Th.S Hồ Viết Hà – Phó Hiệu trưởng trao Giấy chứng nhận tham gia tình nguyện tại Trường cho các tình nguyện viên