Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tổ chức chào đón và làm thủ tục nhập học đối với học sinh, sinh viên khóa 2018

2018080102

Đông đảo phụ huynh và HSSV có mặt từ sớm để làm thủ tục nhập học

Để thực hiện tốt công tác chào đón tân sinh viên, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đã chuẩn bị sẵn sàng mọi điều kiện về cơ sở vật chất, hồ sơ từ nhiều ngày trước đó và phân công cán bộ, giáo viên, nhân viên phụ trách nhằm hết mình phục vụ và thực hiện các thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận tiện nhất cho HSSV.

20180803

CBGVNV hỗ trợ phụ huynh và HSSV làm thủ tục nhập học

Góp phần chia sẻ những bỡ ngỡ ban đầu của tân HSSV, đội tình nguyện viên của Đoàn Trường đã có mặt từ sáng sớm để hỗ trợ và hướng dẫn các em. Bên cạnh đó, Đoàn Trường đã liên hệ, tìm kiếm ngân hàng nhà trọ giá trẻ để tư vấn và giới thiệu cho các bạn HSSV. Hoạt động này mang ý nghĩa thiết thực, tạo sự an tâm đối với phụ huynh và HSSV từ các tỉnh thành khác đã tin tưởng, lựa chọn Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng.

2018080104

Đội tình nguyện viên hỗ trợ tân HSSV nhập học

Buổi đăng ký nhập học đầu tiên đã diễn ra tốt đẹp, nhanh chóng và hiệu quả. Cùng với sự đồng hành của đội ngũ giáo viên, các bạn tân HSSV chắc chắn sẽ có một hành trình tri thức thật ý nghĩa tại Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng.

Một số hình ảnh hoạt động.

2018080105